THE MODERN TOUCH tuyển dụng nhân sự

4/3/2022 - Chuyên đề
Tác giả: Tự giới thiệu - Tuyển dụng

The MODERN TOUCH được nhen nhóm ý tưởng tại thành phố Honolulu, tiểu bang Hawaii Một cơ duyên tình cờ trở về Việt Nam cùng gia đình, Kiến trúc sư người Mỹ gốc Việt – Linh Q. Le đã nhận thấy nhiều công trình trong nước có cách xử lý còn thiếu sót và chưa được như các nước phát triển khác. Niềm trăn trở - phần vì muốn ở gần gia đình phần vì muốn cống hiến lý tưởng cho đất nước đã thôi thúc vị Kiến trúc sư này ở lại Việt Nam bắt đầu cuộc hành trình mới. Và hiện là thương hiệu thiết kế kiến trúc & nội thất chuyên biệt cho phân khúc Premium & Luxury

 
 
Hiện tại The Modern Touch đang mở rộng kinh doanh cho nhiều dự án lớn sắp tới. Công ty có nhu cầu tuyển dụng các vị trí khác nhau như:
+ Kiến trúc sư Revit
+ Giám sát thi công
+ Quản lý dự án thi công
+ Chuyên viên Marketing
+ Thiết kế đồ hoạ
+ Nhân viên Hành chính & Nhân sự
+ Kế toán tổng hợp
 Ưu thế tuyển dụng của THE MODERN TOUCH ?
+ Lương cạnh tranh theo năng lực và kinh nghiệm.
+ Được hưởng các chế độ đãi ngộ tốt như: lương tháng 13, thưởng KPI, bảo hiểm sức khoẻ cá nhân, du lịch team building, chế độ BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép năm theo chính sách Nhà Nước.
+ Làm việc trong môi trường cởi mở, năng động và thử thách giúp phát huy tối đa năng lực bản thân.
+ Cơ hội được học hỏi và đào tạo nâng cao trình độ thông qua việc tham gia vào các dự án lớn nhỏ, trong và ngoài nước.
Xem chi tiết các vị trí đang tuyển dụng tại : http://themoderntouch.co/career.html?device=desktop
Hoặc gửi CV + Portfolio cho chúng tôi qua email: info@themoderntouch.co
Văn phòng: Lầu 2, W Office, 200 Pasteur, Quận 3, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 39305018 Website:http://themoderntouch.co/ 
                                                BIM không phức tạp như mọi người tưởng                                           
                                               Dùng BIM để mang niềm vui đến cho chủ nhà
                                               
                                                Đẳng cấp của sự đơn giản
Năm 2013, Công ty TNHH Xây dựng và Thiết kế Phong Cách Mới - The MODERN TOUCH ra đời. Ông Linh Q. Le được biết đến với cương vị là Tiến sĩ Kiến trúc sư với hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển nhiều dự án lớn như: khu dân cư, khu phức hợp thương mại, dự án cộng đồng, giáo dục và khu nghỉ dưỡng, spa cao cấp… tại Mỹ, Anh, Hồng Kông, Việt Nam… đã dẫn dắt và chèo lái con thuyền The MODERN TOUCH ra biển lớn không chỉ riêng tại thị trường trong nước mà còn ở thị trường quốc tế. Điểm đặc biệt nổi trội của các công trình này là được thiết kế đạt chuẩn về công năng, tái tạo năng lượng và thân thiện với môi trường (LEED®AP).
Sứ mệnh
Với tầm nhìn trở thành công ty Tư vấn Thiết kế dẫn đầu trong phân khúc “Premium & Luxury”, The MODERN TOUCH luôn mang trong mình sứ mệnh “Quality Design >.< Quality Life” – “Kiến tạo chất lượng cuộc sống” cho riêng mỗi khách hàng theo tiêu chuẩn : Đúng – Đủ – Đáng – Đẹp – Độc Đáo.
Triết lý thiết kế
The MODERN TOUCH muốn mang đến cho khách hàng hơi thở kiến trúc hiện đại nhưng vẫn tôn vinh những giá trị tinh thần truyền thống và dấu ấn thương hiệu, cá nhân riêng biệt. Điều đó được thể hiện rất rõ qua các công trình nổi bật mà The MODERN TOUCH đã thực hiện như: Movenpick Hotels & Residences Han River Da Nang, TMS Hotel & Spa Da Nang Beach, Tri Việt Hội An Resort, hệ thống Saigon Smile Spa, khách sạn Grand Mercure mở rộng, Dinh thự Nam Việt Á, Biệt thự Diamond Villa, Duplex và Penthouse…
Đội ngũ tận tâm và chuyên nghiệp
The MODERN TOUCH sở hữu đội ngũ hơn 60 nhân sự gồm kiến trúc sư, kỹ sư, thiết kế, quản lý dự án, tư vấn giám sát…, tham gia nhiều dự án lớn trong và ngoài nước với các vai trò: quy hoạch, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, triển khai hồ sơ, quản lý dự án, tư vấn giám sát, xây dựng,… Mỗi thành viên, dù ở vị trí nào, cũng đều tham gia vào toàn bộ quá trình phát triển dự án, phát huy tối đa tài năng, phẩm chất ưu tú và thế mạnh của mình cùng tạo nên giá trị lớn hơn cho chính bản thân, tập thể công ty, khách hàng, đối tác và cộng đồng.
Đối tác tin cậy và bền vững
Đồng hành cùng The MODERN TOUCH, không thể không kể đến một số đối tác uy tín đã có thời gian hợp tác lâu dài và đầy tin cậy như Benjamin Woo Architects, WATG, Mekong One, Nam Việt Á, Mcredit, Hyatt Regency, Movenpick Hotels & Resorts, Poliform, Gessi, Kohler, Cara Lighting, Eurasia, Formica,… Tất cả cùng nhau đóng góp và cộng hưởng trong hành trình sứ mệnh kiến tạo các giá trị chất lượng cuộc sống cho khách hàng, cộng đồng và thế giới.

Các tin khác