AkzoNobel Việt Nam chính thức ra mắt gian hàng chính hãng Dulux Maxilite trên Lazada

4/8/2022 - Thị trường
Tác giả: VP-KTDS

AkzoNobel Việt Nam vừa chính thức giới thiệu Gian hàng chính hãng Dulux Maxilite trên sàn thương mại điện tử Lazada – cửa hàng chính hãng trực tuyến đầu tiên của ngành sơn tại thị trường Việt Nam.

 
Tại gian hàng, AkzoNobel mang đến nhiều lựa chọn đa dạng với các sản phẩm sơn nước nội ngoại thất, chất chống thấm, sơn dầu, sơn gỗ và sơn kim loại. Giao diện được thiết kế hiện đại, thân thiện sẽ giúp khách hàng mua sơn có thể dễ dàng tra cứu, tìm hiểu thông tin về sản phẩm, màu sắc và các chương trình khuyến mãi.
 
Đây được coi là một bước tiến mới của AkzoNobel Việt Nam trong việc nắm bắt xu hướng mua sắm trực tuyến ngày càng phổ biến bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, đặc biệt là bắt kịp sự thay đổi trong thói quen tiêu dùng dưới tác động của dịch COVID-19. Qua đó, AkzoNobel có thể mang đến trải nghiệm hiện đại, tiện dụng cho người tiêu dùng khi mua sắm các sản phẩm sơn Dulux Maxilite chính hãng kèm theo các chương trình ưu đãi hấp dẫn.
Đặc biệt, trong tuần từ 08/08/2022 - 15/08/2022, AkzoNobel Việt Nam dành tặng ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng của gian hàng trực tuyến bao gồm: Hỗ trợ phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng; Giá giảm sâu  lên đến 25% và giảm ngay 5% khách hàng lựa chọn theo dõi gian hàng.
Địa chỉ gian hàng chính hãng Dulux Maxilite: https://bit.ly/3PzuBlD

Các tin khác