Alma Resort ra mắt menu dịch vụ chăm sóc spa mới

5/8/2022 - Thị trường
Tác giả: VP-KTDS

Khu chăm sóc sức khỏe Le Spa của Alma Resort vừa giới thiệu menu dịch vụ mới với nhiều liệu pháp trị liệu đa dạng được xây dựng hoàn toàn từ tự nhiên dựa trên bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp truyền thống của châu Á và khắp nơi trên thế giới.

 
Được sáng tạo bởi quản lý spa Nguyễn Thị Thanh Hằng, danh mục các dịch vụ của Le Spa bao gồm các gói chăm sóc toàn diện, trị liệu toàn thân, liệu pháp cho da mặt và chăm sóc tóc chuyên sâu. Tất cả đều được thiết kế dựa vào các sản phẩm cao cấp có nguồn gốc tự nhiên như tinh dầu nguyên chất, vitamin chống oxy hóa, trái cây, thảo mộc, hoa cỏ và bùn khoáng Việt Nam.
 
Các gói chăm sóc toàn diện mới của Le Spa bao gồm liệu trình “Phục hồi” 100 phút mang đến cho khách một hành trình hoàn toàn thư giãn và hồi sinh với các liệu pháp xông hơi tinh dầu, ngâm chân hương hoa, trị liệu Bali và liệu pháp làm tươi trẻ da mặt.
Gói “Trẻ hóa” 120 phút bắt đầu với liệu pháp xông hơi tinh dầu và ngâm chân hương hoa, tẩy tế bào chết toàn thân truyền thống bằng dừa, cam hoặc thảo mộc và đắp ủ toàn thân bằng bùn khoáng Việt Nam, và cuối cùng là liệu pháp “trị liệu chân” hoặc “giải tỏa căng thẳng” tùy chọn. 
 Gói “Khôi phục Tái tạo” 135 phút bao gồm liệu pháp ngâm chân hương hoa, tẩy tế bào chết toàn thân truyền thống, tùy chọn trị liệu Bali hoặc liệu pháp da mặt tự nhiên và cuối cùng là massage chân & massage da đầu...
Các liệu pháp massage trong danh mục mới của Le Spa gồm có liệu pháp massage “Bốn tay Đặc trưng của Le Spa”, một sự pha trộn độc đáo của năm phong cách trị liệu khác nhau – Shiatsu (Nhật Bản), Thái Lan, Lomi Lomi (Hawaii), Thụy Điển và Bali, được hai kỹ thuật viên cùng nhau thực hiện với những thao tác phối hợp nhịp nhàng và đồng bộ. Ngoài ra còn có liệu pháp massage truyền thống Việt Nam, trị liệu đá nóng, trị liệu chuyên sâu, liệu pháp Thái, liệu pháp Thái dầu thảo dược, v.v. 
Thanh Hằng - quản lý Le Spa cho biết menu dịch vụ mới được thiết kế “dựa trên truyền thống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cổ xưa, được truyền cảm hứng từ các phương pháp điều trị trẻ hóa của các nền văn hóa khác nhau từ khắp nơi trên thế giới”.
Ngoài 13 phòng trị liệu được đặt tên của các loại hoa khác nhau và mỗi phòng được ngăn cách bởi các khu vườn, khu chăm sóc sức khỏe Le Spa còn có các phòng xông hơi khô và xông hơi ướt dành riêng cho nam và nữ, hai sảnh chờ và salon tóc.

Các tin khác