Ascott khai trương tòa nhà căn hộ dịch vụ

2/7/2021 - Thị trường
Tác giả: VP-KTDS

The Ascott Limited (Ascott), đơn vị kinh doanh dịch vụ lưu trú thuộc sở hữu của tập đoàn CapitaLand, khai trương tòa nhà căn hộ dịch vụ mang Thương hiệu Somerset thứ 10 tại Việt Nam. Somerset Feliz Ho Chi Minh City gồm 154 căn hộ, nằm tại trung tâm thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, là nơi tập trung nhiều khu cao ốc, tòa nhà văn phòng cũng như các trung tâm mua sắm, giải trí, dịch vụ lớn.

 
Việc cho ra mắt khu căn hộ Somerset thứ 10 tại Việt Nam, cùng với việc kí kết các hợp đồng quản lý mới gần đây đã khẳng định vị trí dẫn đầu của Ascott với vai trò là chủ sở hữu đồng thời là nhà điều hành kinh doanh dịch vụ lưu trú quốc tế lớn nhất tại Việt Nam với hơn 7.600 căn hộ tại 31 tòa nhà có mặt tại 10 thành phố ở Việt Nam. Ngoài các thành phố trung tâm là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Ascott đã có mặt tại Bình Dương, Cam Ranh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thành phố Hạ Long, Hội An, Nha Trang và Vũng Tàu.
 
 
Tòa nhà cung cấp các loại căn hộ từ một phòng ngủ đến bốn phòng ngủ cho nhóm lưu trú từ hai đến tám người. Tất cả các căn hộ được trang bị nội thất hiện đại, hệ thống giải trí phong phú, phòng bếp tiện nghi và ban công lớn với tầm nhìn ra sông Sài Gòn hoặc thành phố Hồ Chí Minh sầm uất. Khách lưu trú có thể sử dụng hồ bơi dài 50m, phòng tập gym, thư giãn tại bồn tắm thủy lực, sân quần vợt hoặc khám phá thành phố Hồ Chí Minh thông qua các chương trình dành riêng cho cư dân.

Các tin khác