Azerai Cần Thơ bổ nhiệm ông Bernardo Cabrera làm bếp trưởng mới

22/11/2022 - Thị trường
Tác giả: VP-KTDS

Azerai Cần Thơ vừa bổ nhiệm đầu bếp đến từ Mexico – ông Bernardo Cabrera vào vị trí bếp trưởng, phụ trách điều hành các hoạt động ẩm thực của khu nghỉ dưỡng ở đồng bằng sông Cửu Long.

 
Năm 2018, Bernardo đến Việt Nam và gia nhập đội ngũ ẩm thực của khu nghỉ dưỡng Amanoi, đánh dấu nơi làm việc thứ hai của ông với chuỗi Aman Resorts sau khu nghỉ dưỡng Amanyara tại quần đảo Turks và Caicos năm 2012. Ông cũng từng điều hành đội ngũ ẩm thực tại khu nghỉ dưỡng Soho Beach House Canouan ở St. Vincent và Grenadines.
 
Bernardo chia sẻ: “Vùng đồng bằng sông Cửu Long nổi tiếng với những vườn trái cây, những nông trại cacao và vô vàn đặc sản địa phương phong phú. Ẩm thực là nét đặc trưng văn hóa nơi đây – giống như ở quê hương Mexico nơi tôi đã lớn lên vậy – và tôi rất mong muốn được chia sẻ niềm đam mê của mình, mang đến những món ăn đáng nhớ cho khách đến với Azerai Cần Thơ”.
Bernardo sẽ điều hành toàn bộ các chương trình ẩm thực tại Azerai Cần Thơ, bao gồm các sự kiện ẩm thực dài ngày có sự góp mặt của các đầu bếp khách mời nổi tiếng của Việt Nam và thế giới.
Azerai Cần Thơ có hai nhà hàng ẩm thực sang trọng. Nhà hàng The Cafe phục vụ bữa sáng với các món Âu và món Việt truyền thống; bữa trưa với các món ăn địa phương, bánh mì sandwich và salad; bữa tối với các món tapas cùng các loại rượu cổ điển và hiện đại nổi tiếng thế giới. Nhà hàng The Grill với không gian thân mật phục vụ các loại thịt nhập khẩu và hải sản địa phương.
Azerai Cần Thơ được tạp chí du lịch uy tín của Mỹ Condé Nast Traveler vinh danh trong “Top 25 Khu nghỉ dưỡng Tốt nhất châu Á” (Xếp thứ 13) trong giải thưởng thường niên Readers’ Choice Awards 2021 do độc giả bình chọn. Readers’ Choice Awards là giải thưởng thường niên lâu đời và uy tín bậc nhất của ngành du lịch toàn cầu.

Các tin khác