Azerai La Residence Huế nằm trong Top 30 Khách sạn Hàng đầu Châu Á

12/10/2021 - Thị trường
Tác giả: VP - KTDS

 Khách sạn Azerai La Residence Huế vừa được độc giả tạp chí du lịch uy tín của Mỹ Condé Nast Traveler bình chọn vào Top 30 Khách sạn Hàng đầu châu Á trong giải thưởng Readers’ Choice Awards 2021.

 
 
Condé Nast Traveler Readers’ Choice Awards là giải thưởng thường niên lâu đời và uy tín của ngành du lịch toàn cầu. Công bố giải năm nay trong giai đoạn đại dịch vẫn còn hoành hành trên thế giới, Condé Nast Traveler cho biết: “Kết quả của Giải thưởng do độc giả bình chọn Readers’ Choice Awards năm nay cho thấy những trải nghiệm du lịch mà độc giả của chúng tôi đã mong chờ trong thời gian qua và chắc chắn đó sẽ là việc đầu tiên mà họ làm khi du lịch quốc tế mở cửa trở lại”.
 
 
Azerai La Residence Huế liên tục được Condé Nast Traveler vinh danh trong hơn 10 năm qua. Khu nghỉ dưỡng Azerai Cần Thơ của tập đoàn Azerai cũng vinh dự lần đầu tiên được xướng tên trong Top 25 Khu nghỉ dưỡng Tốt nhất châu Á trong giải Readers’ Choice Awards năm nay.
Giải thưởng Condé Nast Traveler Readers’ Choice Awards năm 2021 là kết quả bình chọn của hơn 800.000 độc giả từ khắp nơi trên thế giới cho các hạng mục khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu chăm sóc spa, các điểm đến... Kết quả bình chọn được công bố toàn cầu vào ngày 5/10 vừa qua trên cntraveler.com/rca, đồng thời trên ấn phẩm tháng 11 sắp tới của Condé Nast Traveler.

Các tin khác