Thị trường

Sự kiện đạp xe xuyên Việt thường niên H2H (Hanoi to Ho Chi Minh) tổ chức bởi tình nguyện viên nước ngoài tại Việt Nam để gây quỹ cho trẻ em khó khăn năm nay đã chuyển hoàn toàn sang hình thức trực tuyến.

Với tiềm năng điện gió ngoài khơi lên đến 160 GW, Việt Nam là một trong những nước có tiềm năng điện gió ngoài khơi lớn nhất Đông Nam Á.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam - PropertyGuru Vietnam Property Awards, vừa điều chỉnh các mốc thời gian quan trọng của mùa thứ sáu

CapitaLand và công ty TNHH TM XD Thiên Đức vừa triển khai việc bàn giao căn hộ Feliz en Vista cho người mua nhà.

Công ty  Kohler vừa giới thiệu những dòng sản phẩm ứng dụng các giải pháp công nghệ hiện đại, nhằm tối ưu hóa hiệu quả vệ sinh, đảm bảo an toàn cho mọi thành viên gia đình...

Thương hiệu về sơn và chất phủ  AkzoNobel, vừa công bố doanh thu toàn cầu của quý 1.2020. Kết quả cho thấy sự tăng trưởng ổn định mặc cho những biến động gây ra bởi dịch Covid-19 trên toàn cầu. 

Hưởng ứng chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" nhằm kích cầu du lịch nội địa sau khi Việt Nam cơ bản đã khống chế được đại dịch COVID-19, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội vừa giới thiệu thực đơn ẩm thực mới và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Khu nghỉ dưỡng Alma rộng 30ha nằm tại Bãi Dài trên bán đảo Cam Ranh sẽ mở cửa đón khách trở lại vào ngày 31.5 sắp tới. Nơi đây đã đi vào hoạt động từ 29.12.2019 và tạm đóng cửa từ ngày 5.4 vừa qua để phòng chống dịch COVID-19.

Xu hướng xây dựng thông minh đang phát triển nhanh chóng tại các thành phố trên toàn thế giới. Theo các chuyên gia, một trong những vấn đề lớn nhất quyết định “tính thông minh” của một công trình là khả năng tiêu thụ năng lượng thấp, cũng chính là thành tố cơ bản để hình thành nên những thành phố thông minh của tương lai.

Trong bốn tháng đầu năm, ngành gôn Đông Nam Á đã liên tục rơi vào trạng thái “ngủ đông” do chịu ảnh hưởng nặng nề do lệnh giãn cách xã hội, các sân gôn tại Việt Nam cũng không ngoại lệ.

TAV là công ty uy tín trong lĩnh vực nội thất văn phòng với thương hiệu T@ble có kinh nghiệm 20 năm trong việc thiết kế, sản xuất, thi công các sản phẩm nội thất văn phòng cho cả thị trường trong nước và xuất khẩu.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (PropertyGuru Vietnam Property Awards), một trong những giải thưởng Bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam, vừa điều chỉnh các mốc thời gian của mùa thứ sáu. Theo đó, để đảm bảo điều kiện an toàn sức khỏe cho khách tham dự và nhân viên trước tình hình dịch Covid-19, thời gian tổ chức lễ trao giải sẽ được chuyển từ tháng 8 sang tháng 9. Các mốc thời gian khác được điều chỉnh cụ thể như sau:

Đảm bảo vệ sinh chính là phương pháp phòng ngừa tối ưu nhằm hạn chế tác động của virus corona. Hãy cũng tìm hiểu các chức năng vệ sinh được cải tiến trong những sản phẩm của KOHLER để đem lại sự bảo vệ tốt hơn cho gia đình.

Trước tác động của dân số gia tăng, biến đổi khí hậu, đô thị hóa nhanh và tài nguyên thiên nhiên dần cạn kiệt, cuộc dịch chuyển theo hướng thông minh hơn và bền vững hơn sẽ trở thành nhu cầu cấp thiết đối với các đô thị.

Trên dải đất gần 3 hecta trải rộng bên những sườn đồi Đà Lạt với những ngôi nhà thấp thoáng đó đây là những ngôi nhà gỗ trong một khu du lịch nghỉ dưỡng, hoà màu với thiên nhiên hoa cỏ cây để dệt nên một bản giao hưởng xanh đầy những cung bậc và tiết điệu.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 

KT&ĐS số 169 

Với các bài viết: Đẳng cấp của sự đơn giản; Ngôi nhà tôn trọng tự nhiên; Nhỏ xinh miền hoài niệm; Căn hộ vàng lam; Nét dân gian đương đại; Bình dị nét Bắc Âu; Bảo trì nhà cửa; Máy lạnh: dùng sao cho đúng; Âm dương giao hòa hay tách biệt; Tín ngưỡng trong vườn Nhật Bản; Dạo quanh San Francisco; Chỗ chơi nơi đô thị...

Bảng giá quảng cáo 

www.facebook.com/kientrucvadoisong 

Bạn đọc

Khéo co thì ấm

Nhà có diện tích tương đối, từ 40-60m2, nhưng phải cắt bớt diện tích do quy hoạch... treo - mở ...

Tư vấn phong thủy

Hướng nhà hiểu đúng và đủ

Nhà có diện tích 8 x 5m, nở hậu 4cm, hướng đông bắc. Chủ nhà sinh ngày 22 tháng 8 ...