Phát triển DN

AkzoNobel, một trong những công ty sơn và chất phủ hàng đầu thế giới, vừa công bố sẽ mở rộng nhà máy của công ty tại khu công nghiệp Amata (Đồng Nai) theo chiến lược đầu tư nâng cao công nghệ và năng lực sản xuất.

Các phụ kiện chuyên dụng cho tủ treo, tủ góc bếp hay tủ quần áo là yếu tố quyết định làm nên tính lưu trữ hiệu quả chuẩn không gian sống châu Âu.

Tông màu tối, tích hợp công nghệ thông minh và cảm ứng hiện đại là những đặc điểm không thể bỏ qua khi chọn mua thiết bị bếp trong năm nay.

Tháng 4.2020, dựa trên kết quả bình chọn của độc giả PAX International trên toàn cầu, Le Saigonnais tại ga đi quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất của SASCO được vinh danh Phòng chờ thương gia tốt nhất châu Á (Best Airport Lounge in Asia). Le Saigonnais là cái tên duy nhất của dịch vụ sân bay tại Việt Nam có tên trong danh sách Readership Awards 2020. http://www.pax-intl.com/product-news-events/events/2020/03/30/pax-reveals-2020-readership- awards-winners/

Xu hướng xây dựng thông minh đang phát triển nhanh chóng tại các thành phố trên toàn thế giới. Theo các chuyên gia, một trong những vấn đề lớn nhất quyết định “tính thông minh” của một công trình là khả năng tiêu thụ năng lượng thấp, cũng chính là thành tố cơ bản để hình thành nên những thành phố thông minh của tương lai.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (PropertyGuru Vietnam Property Awards), một trong những giải thưởng Bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam, vừa điều chỉnh các mốc thời gian của mùa thứ sáu. Theo đó, để đảm bảo điều kiện an toàn sức khỏe cho khách tham dự và nhân viên trước tình hình dịch Covid-19, thời gian tổ chức lễ trao giải sẽ được chuyển từ tháng 8 sang tháng 9. Các mốc thời gian khác được điều chỉnh cụ thể như sau:

Trên dải đất gần 3 hecta trải rộng bên những sườn đồi Đà Lạt với những ngôi nhà thấp thoáng đó đây là những ngôi nhà gỗ trong một khu du lịch nghỉ dưỡng, hoà màu với thiên nhiên hoa cỏ cây để dệt nên một bản giao hưởng xanh đầy những cung bậc và tiết điệu.

Ana Mandara là một thương hiệu hàng đầu về khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất của Việt Nam, là khu nghỉ mát biển đầu tiên ở Việt Nam năm 1998. Hiện nay, với việc thành lập chi nhánh ở Huế, tinh thần tiên phong của thương hiệu được nâng lên một bậc cao hơn rất nhiều với việc giới thiệu các biệt thự đẳng cấp trong khu vực này.

Thật thích hợp và hài hoà khi ngôi nhà hình khối được thiết kế hầu hết bằng gỗ này lại nằm ngay bên bờ sông, giữa thiên nhiên xanh mát. Công trình gồm ba khối nhà trong đó khối nhà làm bằng gỗ theo phong cách truyền thống được đặt ở vị trí trung tâm để hai khối kia có thể bắt nhịp một cách hài hoà xung quanh.

Với tuyên ngôn thương hiệu “Vững Xây Cuộc Sống”, INSEE luôn nỗ lực không ngừng nhằm đem những giá trị tốt đẹp đến với cuộc sống thông qua các hoạt động hướng tới sự cân bằng giữa trách nhiệm xã hội, hiệu quả môi trường và phát triển bền vững trong suốt hơn 25 năm tại Việt Nam.

Trong bối cảnh áp lực của sự gia tăng dân số và yêu cầu phát triển bền vững tăng cao, phát triển những thành phố thông minh đang trở thành lựa chọn hàng đầu của phần lớn quốc gia. Bà Pamela Phua, Tổng giám đốc công ty Sơn AkzoNobel Việt Nam, chia sẻ quan điểm của AkzoNobel về xu hướng đô thị thông minh và cập nhật một số công nghệ cải tiến mới nhất của công ty giúp thúc đẩy xu hướng này tại Việt Nam.

Lấy cảm hứng từ những cánh cửa cắt kéo độc đáo của các hãng xe siêu sang trên thế giới, tay nâng gần như là một phần không thể thiếu của các tủ bếp treo tại châu Âu. Phụ kiện tiết kiệm không gian phía trước khi mở cửa, đồng thời đảm bảo an toàn cho người dùng nhờ chuyển động dọc thay vì mở ngang như cửa bản lề truyền thống.

Làm sao để tìm lại những cảm xúc nguyên bản nhất của con người giữa thế giới 4.0 với sự xâm chiếm ngày càng mạnh của công nghệ, mạng xã hội và tự động hóa. Hành trình tìm lại có thể bắt đầu từ một điều đơn giản - chính căn nhà của chúng ta.

Khu nghỉ dưỡng The Anam vừa giới thiệu gói nghỉ dưỡng “Gia đình là Tất cả” (Family is Everything) với nhiều trải nghiệm ẩm thực và giải trí độc đáo để các gia đình kết nối tình cảm và trân trọng khoảng thời gian nghỉ dưỡng bên nhau.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (PropertyGuru Vietnam Property Awards), một trong những giải thưởng Bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam vừa chính thức khởi động mùa thứ 6.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 

KT&ĐS số 171 

Với các bài viết: Tận hưởng sự giản đơn; Khuếch đại cảm giác thư giãn; Không gian thông minh; Xu hướng & công nghệ chiếu sáng mới; Chiếu sáng đúng & đẹp; Giữ tương quan khi dùng ánh sáng; Đẹp nhờ ánh sáng; Zell-V Center: Nơi thanh lọc tâm hồn; Lối đi lát đá trong sân vườn Nhật; Đình Tây Đằng: Vẻ đẹp kiến trúc gỗ thời Mạc...

Bảng giá quảng cáo 

www.facebook.com/kientrucvadoisong 

Bạn đọc

Kho trong nhà ở

Những người có kinh nghiệm xây nhà thường kết luận rằng: kho trong nhà ở là một chỗ “không thấy ...

Tư vấn phong thủy

Giữ tương quan khi dùng ánh sáng

Tôi thấy khá nhiều tư liệu đề cập đến Phong thủy hiện đại hay nêu giải pháp dùng ánh sáng, ...