Phát triển DN

Hải đăng Cù Lao Xanh - một trong những ngọn hải đăng đẹp và lâu đời nhất Việt Nam mới đây lại được sơn mới. Đây là một trong ba ngọn hải đăng được sơn lại trong “Chiến dịch bảo vệ ngọn hải đăng” của AkzoNobel - Tập đoàn hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ tại Việt Nam.

Nhà máy sản xuất hộp giấy đựng đồ uống tại Bình Dương của Tetra Pak vừa qua được nhận chứng nhận toàn cầu BRC về sản xuất bao bì với xếp hạng cao nhất AA lần thứ tư liên tiếp. Chứng nhận BRC tiếp tục khẳng định cam kết bảo vệ thực phẩm, con người và Trái đất đang được Tetra Pak triển khai trong mọi mặt hoạt động tại Việt Nam.

Tháng 11 này, Jotun đã giới thiệu đến khách mời Bộ sưu tập “Chuyện sắc màu” với nhiều cảm hứng sáng tạo và chữa lành, hứa hẹn mở ra một xu hướng màu sắc nội thất mới cho năm 2023.

Là doanh nghiệp dẫn đầu về bền vững trong khu vực, tập đoàn SCG đồng hành cùng chính phủ Thái Lan tại Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương 2022 (APEC 2022) để mang đến những sáng kiến Xanh.

Vào ngày 4.11 vừa qua, thương hiệu nội thất và thiết bị phòng tắm cao cấp từ Đức - Duravit đã chính thức khai trương showroom mới cùng Công ty cổ phần Namin tại Thủ đô Hà Nội.

Meliá Hotels International dự kiến khai trương khu nghỉ dưỡng phức hợp Sol by Meliá Cam Ranh Bay tại Vịnh Cam Ranh vào quý IV năm 2023.

AMY DESIGN AWARD 2022 là giải thưởng thiết kế dành cho giới chuyên môn, nhà thiết kế, kiến trúc sư, và các bạn sinh viên các trường đào tạo thiết kế, kiến trúc, nội thất trên toàn quốc. Chương trình do công ty Cổ phần Công nghiệp Á Mỹ (AMY GRUPO) và Công ty Cổ phần Á Mỹ Sài Gòn (Chuỗi showroom VLXD hoàn thiện AMY SAIGON tổ chức và phát động trong năm 2022.

Jotun giới thiệu đến thị trường Việt Nam sản phẩm sơn nội thất siêu cao cấp Majestic Sang Trọng với thông điệp ý nghĩa “Nhà sang trọng, Sống trong lành”.

Sau hơn 1 năm tái cấu trúc thành công, Công ty cổ phần CMC đã chính thức nhận danh hiệu “Thương hiệu Quốc Gia 2022” với hai sản phẩm tiêu biểu là Gạch ốp lát CMC và Ngói tráng men cao cấp Galaxy.

Saint-Gobain Việt Nam tiếp tục góp mặt với tư cách NHÀ TÀI TRỢ VÀNG cho giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 8 (PropertyGuru Vietnam Property Awards), diễn ra vào ngày 21/10/2022. Đây là một trong những giải thưởng có thâm niên và uy tín trong ngành bất động sản (BĐS).

Dulux Professional đến từ AkzoNobel, năm thứ sáu liên tiếp đồng hành cùng các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam trong Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2022. Với vai trò nhà tài trợ Bạc, AkzoNobel góp phần xây dựng một sân chơi uy tín trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam hiện nay.

Saint-Gobain Việt Nam vừa tham gia sự kiện Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam 2022, chủ đề “Thúc đẩy công trình xanh: Hướng tới mục tiêu hiện thực hóa cam kết của Việt Nam tại COP 26”. Diễn ra trong hai ngày 13-14/10, sự kiện có sự góp mặt của các chuyên gia cùng bàn luận, trao đổi kinh nghiệm quy hoạch, phát triển công trình xanh và xây dựng đô thị bền vững, hướng đến hiện thực hóa cam kết của Việt Nam COP26 cùng 150 quốc gia trên thế giới hướng tới mục tiêu trung hòa - năm 2050.

Saint-Gobain vừa tham gia Hội nghị Kinh doanh Tạo tác động của Forbes Việt Nam (Forbes Vietnam Impact Business Summit). Đồng hành cùng hội nghị, Saint-Gobain đã chia sẻ kinh nghiệm trong việc thực hiện các chiến lược trong mô hình kinh doanh tạo ra tác động tích cực cho môi trường, đồng thời khẳng định cam kết đạt trung hòa Carbon vào năm 2050 của tập đoàn.

Mới đây, Tetra Pak đã công bố Báo cáo Bền vững hàng năm, trong đó nêu bật những thành tựu và tiến bộ của công ty trong năm qua, cũng như các hành động cụ thể nhằm hiện thực hóa hệ thống thực phẩm bền vững. Những thách thức về phát triển bền vững cho thấy sự cần thiết cần phải có một cách tiếp cận mới trong việc cung cấp lương thực toàn cầu mà không gây tác động đến Trái đất: Từ cách chúng ta tìm kiếm nguồn nguyên liệu, sản xuất, chế biến thực phẩm và đóng gói đến công tác vận chuyển.

Chưa đầy sáu tháng sau khi tập đoàn khách sạn Tây Ban Nha Meliá Hotels International thông báo ký kết hợp tác với thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng và giải trí Vinpearl, việc chuyển đổi thương hiệu sẽ hoàn tất trong tháng 9 năm nay. Mười hai khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Vinpearl trên khắp cả nước sẽ chính thức mang tên Meliá Vinpearl. Với tên gọi mới, các khách sạn Meliá Vinpearl sẽ mang những giá trị cốt lõi của Meliá Hotels International về ẩm thực, sức khỏe thể chất - tinh thần và phát triển bền vững.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 

KT&ĐS số 11 (197) 

Phát hành ngày 7.11 với các bài viết: Nhớ về một người bạn của giới kiến trúc sư; Nhà cho kẻ mộng mơ; Ngôi nhà catwalk; Gam trầm ấm cúng; Thêm một điểm dừng chân lý thú: Wink Hotel Danang Centre; Màu trong ngôi nhà; Phòng khách–những thay đổi theo thời gian; NTK Jean-Louis Deniot...

Bảng giá quảng cáo 

www.facebook.com/kientrucvadoisong 

Bạn đọc

Khởi động giải thưởng Ashui Awards 2022

Giải “Oscars lĩnh vực Xây dựng tại Việt Nam” Ashui Awards từ mùa giải 2022 (lần thứ 11) bắt đầu ...

Tư vấn phong thủy

Lâu lâu ngoái nhìn

Lại dần đi vào các tháng cuối năm, thi công sắp hoàn thiện, nhà mới thiết kế xong, nhà cũ ...