Tin doanh nghiệp

Để được truyền cảm hứng, khám phá và có thêm nhiều giải pháp hoàn thiện công năng cho các thiết kế của bạn hãy đến tham quan showroom mới của BLUM tại C-SPACE (12-13, đường N1, khu thương mại Nam, KCX Tân Thuận, Q.7, TP.HCM).

Trong báo cáo cập nhật thị trường quý 4.2020 Cushman & Wakefield, một trong những công ty tư vấn bất động sản lớn nhất thế giới, đã tập trung làm rõ sự nổi lên của thị trường văn phòng tại thành phố Thủ Đức sau khi có quyết định sáp nhập các quận phía đông gồm Q.2, Q.9 và Thủ Đức.

2020 là một năm chưa từng có tiền lệ khi Covid-19 bùng phát khiến thế giới rơi vào suy thoái sâu. Và với bất động sản, có thể nói, 2020 là một năm khó chồng lên khó của lĩnh vực này khi bên cạnh tác động của Covid là các áp lực từ chính sách siết tín dụng, thắt chặt cấp phép dự án mới… Phú Mỹ Hưng đã có rất nhiều thay đổi để thích ứng với tình hình, bao gồm hoạt động kinh doanh lẫn phát triển đô thị.

Sáng 8.1.2021, với chủ đề “Sức mạnh sáng tạo lãnh đạo doanh nghiệp”, sự kiện Diễn đàn thiết kế do Hội Thiết kế TP.HCM phối hợp với ITPC, cùng sự hỗ trợ từ ConceptD đã mang đến các phiên thảo luận đầy hấp dẫn của hàng trăm diễn giả, chuyên gia hàng đầu lĩnh vực thiết kế và Branding thương hiệu.

Tập đoàn BEST Inc. chính thức vận hành trung tâm phân loại hàng hóa tự động tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) - trung tâm phân loại có quy mô lớn nhất của tập đoàn BEST Inc. tại khu vực Đông Nam Á. Nhân dịp này, BEST Inc. cũng chia sẻ về thành quả hoạt động năm 2020 và định hướng phát triển trong năm 2021.

Vừa qua, NS BlueScope Việt Nam tổ chức “Diễn đàn CEO: Xu hướng phát triển ngành công nghiệp kho bãi tại Việt Nam” nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trước những xu thế mới của thị trường. Tham gia Hội thảo có đại diện Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ kho vận Việt Nam cùng các doanh nghiệp đầu ngành trong cả nước.

Tổng quản lý khu nghỉ dưỡng Alma, Herbert Laubichler-Pichler vừa công bố bổ nhiệm cô Mai Ly Hương và ông Francesco Conzattu vào vị trí bếp phó điều hành của chuỗi 14 khu vực ẩm thực của Alma Resort.

Hòa cùng không khí mua sắm nhộn nhịp mùa cuối năm, Häfele Việt Nam tổ chức chương trình ưu đãi giảm đến 50% tại hệ thống bán hàng trên toàn quốc cùng cửa hàng trực tuyến hafelehome.com.vn từ nay đến hết ngày 25.1.2021.

Porsche vừa ra mắt #DrivingTomorrow, không gian triển lãm ngay tại sân bay Jewel Changi, truyền tải câu chuyện về hành trình tiến vào lĩnh vực công nghệ di động điện cũng như các giải pháp và cải tiến vượt trội của thương hiệu sản xuất xe thể thao trong nhiều năm qua. 

AkzoNobel Việt Nam đã công bố Nâu quả cảm - Brave Ground (mã màu Dulux 10YY 30/106) là Màu của Năm 2021. Đây là kết quả của những nghiên cứu xu hướng chuyên sâu của các chuyên gia trên toàn cầu. 

Tập đoàn Công nghệ bất động sản PropertyGuru vừa tổ chức lễ trao giải trực tuyến chung kết giải thưởng bất động sản châu Á PropertyGuru lần thứ 15 - The 15th PropertyGuru Asia Property Awards Grand Final.

Công ty AkzoNobel đã tài trợ Làng trẻ em SOS Gò Vấp, TP.HCM trong dự án cải tạo và sơn lại toàn bộ khuôn viên trường mẫu giáo của làng trẻ em.

Sự tài trợ này dành cho các cá nhân hoạt động trong 6 lĩnh vực phù hợp với mục tiêu phát triển bền vững.

Chương trình “CapitaLand - Dinh dưỡng cho trẻ” hướng đến mục tiêu cải thiện, nâng cao tình trạng dinh dưỡng cho học sinh, cũng như nâng cao nhận thức của các em về tầm quan trọng của việc uống sữa mỗi ngày.

SensoWash® i là một sáng tạo đến từ nhà thiết kế nổi tiếng Philippe Starck, được tối giản về mặt hình dáng. Các chức năng của thiết bị có thể được vận hành từ điện thoại thông minh qua ứng dụng SensoWash® tương thích cho Android và iOS.  

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 

Giai phẩm Xuân KT&ĐS 

Ra mắt bạn đọc vào ngày 21.1.2021 với các tên tuổi: PGS.TS.KTS Nguyễn Khởi, nhà thơ Đỗ Trung Quân, nhà văn Trầm Hương, Hy Hưng, Ngữ Yên, Phạm Xuân Vinh, Nguyễn Hàng Tình,  Phúc Tiến, HS Trần Thùy Linh, Lam Phong, Quang Ngọc, Ngọc Vũ, Hiền Phùng, Trương Gia Hòa; các KTS Nguyễn Trần Đức Anh, Hà Anh Tuấn, Gia Hưng, Huân Tú...

Bảng giá quảng cáo 

www.facebook.com/kientrucvadoisong 

Bạn đọc

Ngước mắt xem trần

Trong các giải pháp trang trí nội thất, đóng trần là dạng hay thay đổi theo thị hiếu và có ...

Tư vấn phong thủy

“Tam tòng” khi trang hoàng nhà cửa

Khi đứng trước một vấn đề phong thủy nhà cửa cần xem xét tốt xấu, đa số gia chủ thường ...