Tin doanh nghiệp

Saint-Gobain Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ có khả năng thanh lọc không khí vượt trội được sản xuất tại nhà máy của tập đoàn ở huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

Mùa lễ 30/4 và 1/5 năm nay kết hợp cuối tuần nên là một kỳ nghỉ khá dài. Từ đó, nhiều khách sạn khách sạn và khu dưỡng đã thiết kế nhiều chương trình phù hợp.

Do tiếp xúc và chịu ảnh hưởng trực tiếp của sự thay đổi thời tiết như nắng gắt, mưa dầm, sự ô nhiễm không khí cũng như các yếu tố ngoại lực, lớp sơn ngoại thất dễ xuống cấp, phai màu gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như giảm khả năng bảo vệ cho các công trình.

Bước sang năm thứ 2, chương trình khách hàng thân thiết Ascott Star Rewards (ASR) của tập đoàn dịch vụ lưu trú hàng đầu The Ascott Limited tri ân các khách hàng với chiến dịch “Celebrate The Little Joys” - miễn phí thăng hạng, nhân đôi điểm tích lũy.

Laguna Golf Lăng Cô, sân nhà của vòng chung kết Faldo Series Châu Á hàng năm một lần nữa khẳng định cam kết phát triển các nhà vô địch trẻ tương lai khi thành lập giải đấu nổi tiếng dành cho các gôn thủ tuổi thành niên kỷ niệm 25 năm.

Thương hiệu Dulux của AkzoNobel chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam dòng sơn phủ ngoại thất cao cấp với tính năng: Bảo vệ màu sắc tối ưu, chống phai màu.

LIXIL, nhà sản xuất tiên phong về vật liệu xây dựng cho nhà ở và sản phẩm công nghệ nước, vừa thông báo bổ nhiệm ông Katsuaki Uchidate làm tổng giám đốc thương mại, LIXIL Công nghệ nước (LWT) Việt Nam. Song song với đó, thông qua mô hình quản lý song hành tại thị trường Việt Nam, Yukiya Matsumoto sẽ đảm nhận vị trí tổng giám đốc sản xuất của LWT Việt Nam trong thời gian tới.

Sản phẩm đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ ngày 1.4.2021

khu nghỉ dưỡng Alma vừa giới thiệu chương trình chiếu phim phiên bản Singalong, để khán giả có thể cùng hát với những giai điệu của phim

Sáng ngày 21.3.2021, đoàn công tác do Ủy viên Bộ Chính trị - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu, cùng Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình; các vị lãnh đạo Chính phủ; đại diện các bộ, ban, ngành cùng lãnh đạo tỉnh Long An, đã có chuyến thăm Cảng Quốc tế Long An và khảo sát vị trí xây dựng nhà máy điện LNG Long An I & II tại Khu Dịch vụ Công nghiệp Đông Nam Á - thuộc Dự án Cảng Quốc tế Long An.

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã chính thức ra mắt dự án mới mở màn năm 2021: Cardinal Court tại trung tâm nhà mẫu - Sales Gallery Center ngày 19.3.2021 vừa qua

Vào đầu năm 2020, khi đại dịch Covid đến cả thế giới chuyển sang hình thức làm việc tại nhà (Work from home - WFH).

Wink Hotels - tại trung tâm Sài Gòn chính thức đưa vào vận hành tại 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM.

Với không gian trưng bày lên đến 700m2 và là showroom thứ 12 do An Cường sở hữu.

Tập đoàn CapitaLand cùng với CLA Real Estate Holdings (CLA) vừa qua đã công bố kế hoạch sắp xếp nhằm thực hiện đề xuất tái cơ cấu hoạt động kinh doanh của tập đoàn.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 

KT&ĐS số 179 

Với các bài viết: Biệt thự phố 100m2; Những khoảng xanh cho nhà ống; Nhà triền dốc; Mộc mạc nhưng thanh lịch; Có nên lắp lưới an toàn cho ban công; Làm nhà: chọn người hay chọn mẫu; Những "căn bệnh" phát sinh sau khi xây nhà; Điều gì tạo nên một khu vườn nhiệt đới; Vũ Văn Tịch: "chạng vạng" đời trên chất sơn ta...

Bảng giá quảng cáo 

www.facebook.com/kientrucvadoisong 

Bạn đọc

Vật liệu phòng tắm

Tôi nghe nói phòng tắm làm đúng phong thủy chỉ cần xác định vị trí, phương hướng và không ảnh ...

Tư vấn phong thủy

Tứ định tạo nên kiểu nhà

Khi chuẩn bị làm nhà ai cũng phải chọn lựa một kiểu nhà nào đó: ba gian, chữ đinh, cổ ...