Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội vừa bổ nhiệm ông Remi Van Peteghem vào vị trí bếp trưởng điều hành. Ông là thành viên của Hiệp hội đầu bếp bậc thầy Pháp.

Tetra Pak đã được tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu về môi trường CDP công nhận là doanh nghiệp dẫn đầu về tính minh bạch và sự hiệu quả trong hạng mục bảo vệ rừng, giúp công ty giữ vững vị trí trong “Danh sách A” hàng năm của tổ chức này.

Meliá Hotels International vừa được vinh danh là một trong những tập đoàn khách sạn bền vững nhất thế giới theo Niên giám Phát triển Bền vững mới nhất của S&P Global - Tổ chức xếp hạng tài chính và phân tích thị trường uy tín thế giới. Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Tây Ban Nha vinh dự được xếp thứ 3 toàn cầu, sau Asset World Corporation và Minor của Thái Lan, và là tập đoàn phát triển bền vững nhất châu Âu.

Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ Mỹ nghệ Xuất khẩu Việt Nam lần thứ 15 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 26.2 đến ngày 29.2.2024 tại Trung tâm triển lãm SKY EXPO VIỆT NAM, Công viên Phần mềm Quang Trung, quận 12, TP.HCM. 

Ngày 1.2.2024, tại Cảng Quốc tế Long An, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An - Ông Nguyễn Minh Lâm, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh Long An cùng lãnh đạo Dongtam Group đã đón tiếp và làm việc với Đoàn Đại biểu tỉnh Svay Rieng, Vương quốc Campuchia do ông Peng Posa, Tỉnh trưởng tỉnh Svay Rieng làm Trưởng đoàn.

Chương trình trải nghiệm Porsche tại Việt Nam với tên gọi Porsche City Road Tour được diễn trong năm 2023 góp phần đánh dấu kỷ niệm 75 năm lịch sử thương hiệu.

Khi đời sống trở nên cao cấp hơn, con người đầu tư lớn hơn cho ngôi nhà mình đang sống, với nhiều phong cách kiến trúc đa dạng, phù hợp với thẩm mỹ riêng của mình. Từ nền tảng kiến trúc sẵn có ấy, họ còn muốn ngôi nhà của mình có hương thơm riêng biệt, trước tiên là cho chính mình được thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc, và sau đó là tạo cho khách đến nhà được thưởng thức gu thẩm mỹ tinh tế và không gian sống riêng biệt, từ đó hiểu thêm về tính cách gia chủ.

Trong ba quý đầu năm, tổng số xe Porsche đã giao đến khách hàng đạt 242.722 chiếc. Con số này tương đương mức tăng 10% so với cùng kỳ năm ngoái. “Chiến lược trọng tâm của chúng tôi là những dòng xe độc bản và mang tính cá nhân hóa cao dành cho khách hàng. Trong giai đoạn nền kinh tế toàn cầu có nhiều biến động, hoạt động kinh doanh ổn định trên quy mô toàn cầu của chúng tôi mang lại nhiều lợi ích to lớn”, ông Detlev von Platen, Thành Viên Hội Đồng Quản Trị, phụ trách Kinh Doanh và Tiếp Thị tại Porsche AG cho biết.

Porsche Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe Cayenne mới được nâng cấp toàn diện. Phiên bản mới được trang bị hệ thống hiển thị và khái niệm vận hành được số hóa cao, hệ thống khung gầm phát triển mới và các tính năng công nghệ tối tân.

KT&ĐS số 25&26 (211-212) 

Ấn phẩm Xuân Giáp Thìn của KT&ĐS phát hành ngày 22.1 với các bài viết về Sài Gòn: Sài Gòn cầm máy ảnh ra phố; Sài Thành, đất lành; "Dung Sài Gòn" & Sài Gòn của Dung; Mua chữ ở miền Nam; Trà đá, đặc sản người miền Nam; Nhớ tết xưa ở Bàu Cát; Nhớ giao thừa Sài Gòn…

Bảng giá quảng cáo 

www.facebook.com/kientrucvadoisong 

Thị trường

  Công nghệ & Tiện nghi

   Bạn đọc

   Khởi động giải thưởng Ashui Awards 2022

   Giải “Oscars lĩnh vực Xây dựng tại Việt Nam” Ashui Awards từ mùa giải 2022 (lần thứ 11) bắt đầu ...

   Tư vấn phong thủy

   Để tôi hòa cùng chúng ta

   Thời đại công nghệ, thông tin dễ dàng tiếp cận khiến tình trạng tra cứu các chỉ dẫn phong thủy ...