Chuyển danh bạ 11 số thành 10 số cho thuê bao Viettel

1/10/2018 - Điểm đến

Đã có hướng dẫn chuyển danh bạ 11 số sang 10 số chính chủ từng nhà mạng với tốc độ nhanh hơn và dễ thao tác hơn, chi tiết có thể tham khảo:

 

 

Chuyển sim từ 11 số sang 10 số

Thời gian các nhà mạng chuyển đổi SIM 11 số thành 10 số.

chuyển danh bạ 11 số thành 10 số cho thuê bao Vinaphone:

MyVNPT là ứng dụng chính chủ từ Vinaphone giúp các thuê bao của mình quản lý, tra cứu các thông tin về gói cước, khuyến mãi. Và cũng chính ứng dụng này sẽ giúp chúng ta chuyển danh bạ SIM 11 số thành 10 số .

* Lưu ý:

  • MyVNPT giúp chuyển danh bạ từ 11 số thành 10 số cho tất cả thuê bao, nhà mạng không riêng gì Vinaphone.
  • Các thuê bao của các nhà mạng khác như Mobifone, Viettel, Vietnamobile, Gmobile có thể tải về ứng dụng My VNPT để chuyển đổi mà không cần đăng nhập.
  • Hiện tại, người dùng không thể chuyển tất cả danh bạ thuê bao 11 số thành 10 số mà ứng dụng sẽ dựa trên lộ trình chuyển đổi theo từng ngày. Muốn chuyển đổi hết 1 lượt, bạn cần sử dụng tính năng này vào ngày 7/10/2018 (ngày cuối cùng của lộ trình chuyển đổi

Chuyển danh bạ 11 số thành 10 số cho thuê bao Viettel:

My Viettel là ứng dụng chính chủ từ Viettel giúp khách hàng của nhà mạng có thể tra cứu, quản lý các thông tin liên quan đến gói cước, khuyến mãi, cước sử dụng...Và My Viettel cũng chính là công cụ hỗ trợ người dùng chuyển danh bạ 11 số sang 10 số.

Chuyển danh bạ 11 số sang 10 số cho thuê bao Mobifone

My Mobifone là ứng dụng chính chủ từ Mobifone giúp người dùng dễ dàng quản lý, tra cứu các thông tin về gói cước, khuyến mãi. Và cũng chính ứng dụng này sẽ giúp chúng ta chuyển danh bạ 11 số thành 10 số. 

 

Các tin khác