Giải thưởng xe Ford Ranger trong chương trình khuyến mãi của AkzoNobel Việt Nam đã có chủ

4/8/2022 - Thị trường
Tác giả: VP-KTDS

Ngày 15/07 vừa qua, AkzoNobel Việt Nam đã tổ chức lễ quay số đợt 2 thuộc chương trình khuyến mãi Hè Rực Lửa. Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân các khách hàng khi mua sắm sản phẩm sơn Dulux hoặc Maxilite từ Dulux. Qua đó đã tìm ra chủ nhân của 49 giải thưởng, trong đó có 01 giải đặc biệt là xe hơi Ford Ranger với giá trị lên đến 650 triệu đồng.

 
Như vậy, đến nay AkzoNobel đã trao tặng tổng cộng 81 giải thưởng, bao gồm 01 xe hơi Ford Ranger, 05 xe máy Honda Air Blade, 25 xe máy Honda Wave, 50 xe đạp đường phố, và hàng trăm ngàn thẻ điện thoại, quà tặng VinID đến tay các khách hàng may mắn.
 
 
Trong suốt 3 tháng triển khai, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của khách hàng trên toàn quốc với hàng trăm ngàn lượt tham gia nhắn tin đến chương trình. Do đó, mới đây, AkzoNobel tiếp tục phát động chương trình khuyến mãi thu với chủ đề “Đón Thu Vàng, Rước Lộc Sang”.
“ Với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm, sau “Hè Rực Lửa”, chúng tôi hiện đang tích cực triển khai chương trình mới “Đón Thu Vàng, Rước Lộc Sang”, mong muốn khách hàng sẽ có thêm những trải nghiệm thú vị và phần quà thiết thực khi mua sắm các sản phẩm sơn chất lượng từ AkzoNobel.  bà Nguyễn My Lan, Tổng giám đốc đơn vị Sơn trang trí của AkzoNobel Việt Nam chia sẻ.
 
Chương trình khuyến mãi thu 
Chương trình khuyến mãi thu sẽ kéo dài từ 15/07/2022 đến 15/10/2022 trên phạm vi toàn quốc, áp dụng cho các khách hàng mua sản phẩm sơn thuộc danh mục khuyến mãi tại cửa hàng bán lẻ của Dulux. Iphone 13, Ipad Air 5, máy lọc không khí Sharp và hàng chục nghìn phiếu quà tặng điện tử 30,000 đồng sẽ là những phần quà dành cho các khách hàng may mắn. Ngoài ra, ngay khi tham gia chương trình khách hàng sẽ có 100% cơ hội nhận phiếu quà tặng điện tử trị giá 20,000 đồng. Với rất nhiều phần quà hấp dẫn, chương trình hứa hẹn mang đến mùa sơn sửa nhà sôi động dành cho tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm từ AkzoNobel.

Các tin khác