Hè Rực Lửa cùng Dulux và Maxilite với giá trị quà tặng lên tới 12 tỷ đồng

15/4/2022 - Thị trường
Tác giả: VP-KTDS

Từ 15/4 đến 30/6/2022, thương hiệu sơn Dulux và Maxilite thuộc AkzoNobel sẽ dành tặng hàng trăm ngàn thẻ nạp điện thoại mệnh giá 30.000 đồng/thẻ và hơn 81 quà tặng bốc thăm trúng thưởng có tổng giá trị lên tới 12 tỷ đồng cho các khách hàng may mắn trong chương trình khuyến mãi Hè Rực Lửa.

 
Theo đó, tất cả khách hàng sẽ được nhận một thẻ cào điện thoại khi mua sản phẩm bất kỳ thuộc các dòng sơn nội thất, ngoại thất và chất thống thấm của Dulux hoặc Maxilite tại các đại lý chính hãng trên toàn quốc. Khách hàng sẽ được nhận tin nhắn kèm mã dự thưởng ứng với mỗi thẻ nạp điện thoại được sử dụng thành công trong thời gian khuyến mại, sự kiện rút thăm trúng thưởng được tổ chức 2 đợt vào tháng 5 và tháng 7. Tổng cộng, có 81 giải với các phần thưởng giá trị, bao gồm 01 xe ô tô Ford Ranger, 5 xe máy Honda Air Blade, 25 xe máy Wave Alpha 1, 50 xe đạp đường phố.
 
 
Bà Nguyễn My Lan, Tổng Giám đốc đơn vị Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam, cho biết: “Với chương trình khuyến mãi Hè Rực Lửa, chúng tôi mong muốn có thể mang đến nhiều lợi ích hơn cho đông đảo khách hàng bên cạnh những sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến và dịch vụ chu đáo”.
Dulux và Maxilite là hai thương hiệu sơn thân thuộc với thị trường Việt Nam trong nhiều năm. Không chỉ có các công nghệ giúp bảo vệ tường nhà lâu bền hơn và giữ màu hiệu quả, các sản phẩm này còn có các tính năng bảo vệ sức khỏe người dùng như thanh lọc không khí, chống virus, chống bám bẩn, chống rêu mốc, không thêm chì, thủy ngân, chứa lượng hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs) thấp. Tất cả sản phẩm của Dulux và Maxilite đều đạt chuẩn an toàn cho sức khoẻ và môi trường, bao gồm tiêu chuẩn Nhãn Hiệu Xanh Singapore được xét duyệt và cấp bởi Hội Đồng Công Trình Xanh Singapore.
 
 
Các dòng sản phẩm được áp dụng trong chương trình ưu đãi bao gồm: sơn Dulux Weathershield Colour Protect; Dulux Weathershield Powerflexx; Dulux Weathershield; Dulux Better Living Air Clean; Dulux Ambiance 5in1 Superflexx; Dulux Ambiance 5in1; Dulux EasyClean Chống Bám Bẩn Kháng Virus; Dulux EasyClean Lau Chùi Hiệu Quả; Dulux Inspire; Maxilite Tough; Maxilite Total; Maxilite Hi-Cover; Chất chống thấm Dulux Aquatech Max; bột trét tường Dulux và Maxilite.
Chi tiết chương trình ưu đãi xin xem tại: Khuyến mại hè 2022 | Dulux Việt Nam.
Đặc biệt dành riêng cho nhà thầu sơn ngoài việc được tham khuyến mãi Hè Rực Lửa, nhà thầu có thể quét tem Barcode trên mỗi sản phẩm sơn Dulux/ Maxilite để được tích lũy điểm thưởng và nhận nhiều quyền lợi từ chương trình Nhà Thầu Chuyên Nghiệp Dulux. Nhà thầu liên hệ 1900555561 để được hướng dẫn tham gia chương trình.

Các tin khác