Jaguar F-PACE bổ sung phiên bản R-Dynamic Black

13/8/2021 - Chuyên đề
Tác giả: VP-KTDS

Jaguar F-PACE vừa được bổ sung phiên bản R-Dynamic Black – Phiên bản màu đen độc quyền mới cùng với các công nghệ hỗ trợ người lái, kết nối và bảo vệ sức khỏe F-PACE R-Dynamic Black được thừa hưởng từ thiết kế đặc biệt và thông số kỹ thuật nâng cao, bao gồm Gói trang bị màu đen hiện có ốp gương chiếu hậu màu đen bóng, Cửa sổ trời toàn cảnh và kính cửa sổ màu tối. Bổ sung thêm vào bộ sưu tập này còn có bộ mâm 20” với lớp sơn đen bóng.

 
Adam Hatton, Giám đốc Thiết kế Ngoại thất của Jaguar, cho biết: “F-PACE là một chiếc SUV hiệu suất với thiết kế quyết đoán, có mục đích thực sự tạo nên sự khác biệt. Việc tạo ra F-PACE R-Dynamic Black mới đã cho chúng tôi cơ hội để làm nổi bật hình dáng điêu khắc, đĩnh đạc của mẫu xe này và mang lại sự hiện diện cũng như tác động trực quan hơn nữa.”
 
 
 
Nhiều tính năng thông minh, phục vụ sức khỏe
Jaguar cũng đang giới thiệu nhiều công nghệ hơn trên phạm vi của dòng xe F-PACE để tăng cường sức khỏe và sự thoải mái cho hành khách: có các tính năng thông minh mới giúp cải thiện hơn nữa chất lượng không khí bên trong và hệ thống hỗ trợ người lái mới cung cấp mức độ hỗ trợ cao hơn. Khả năng kết nối sẽ sớm trở nên thuận tiện hơn nữa với việc bổ sung, thông qua các bản cập nhật phần mềm qua mạng của Apple CarPlay® không dây. Android Auto ™ không dây sẽ khả dụng cùng lúc.
Gói thiết kế màu đen đã được cải tiến, với lớp sơn đen bóng hiện được áp dụng cho nắp gương cửa cũng như lưới tản nhiệt, viền lưới tản nhiệt, viền cửa sổ bên, khe thông gió bên hông với biểu tượng Jaguar Leaper, viền sau và phù hiệu phía sau. Bổ sung hoàn hảo thêm cho phiên bản này độc đáo hơn nữa là mâm xe Kiểu 1067' 20”, có thêm hoàn thiện màu đen bóng. Cùm phanh màu đỏ tạo điểm nhấn cho thiết kế bánh xe nổi bật.
Nội thất sang trọng, được chế tác thủ công của F-PACE làm phong phú hơn trên phiên bản màu R-Dynamic Black với các tấm Satin Charcoal Ash đương đại và ốp bàn đạp kim loại hoàn thiện sáng. Cảm giác tinh tế được nâng cao nhờ tính năng Đèn chiếu sáng nội thất cao cấp được tinh chỉnh. Cũng trang bị có sẵn trên tất cả các phiên bản kháccủa dòng xe mới, điều này cung cấp lựa chọn 30 màu thay cho 10 màu trước đó.
 
 
Trong quá trình phát triển hệ thống khử ion hóa không khí trong cabin và hệ thống lọc PM2.5 được giới thiệu với mẫu F-PACE năm ngoái để loại bỏ các chất gây dị ứng và mùi hôi, đồng thời thu giữ các hạt siêu mịn, hệ thống Cabin Air Purification Plus mới bao gồm hai tính năng bổ sung để làm cho chất lượng không khí trong cabin tốt hơn, cải thiện sức khỏe và sự thoải mái của hành khách.
Thứ hai là cảm biến CO2 trong khoang lái, theo dõi và điều chỉnh mức độ carbon dioxide trong nội thất xe.
 
Thông tin giải trí và kết nối
Hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro nhanh, trực quan và nhạy của Jaguar có một loạt các ứng dụng nhúng, bao gồm Spotify và có Apple CarPlay® làm tiêu chuẩn. Android Auto™ cũng được trang bị tiêu chuẩn.
 
 
Để làm cho kết nối điện thoại thông minh trở nên đơn giản và thuận tiện hơn, Apple CarPlay® không dây sẽ sớm được cung cấp cho khách hàng trong bản cập nhật phần mềm qua mạng (SOTA)**. Trang bị Android Auto™ không dây cũng sẽ khả dụng cùng lúc**.
 
Khả năng SOTA của F-PACE cho phép cập nhật Pivi Pro và các hệ thống trên xe một cách liên tục và từ xa - và công nghệ hai SIM của Pivi Pro có nghĩa là bạn có thể truyền phát nhạc đồng thời cùng lúc.
 
Pivi Pro cũng có thể kết nối đồng thời hai điện thoại qua Bluetooth và sạc không dây tùy chọn có tính năng tăng cường tín hiệu để cải thiện khả năng tiếp nhận mạng. Hệ thống cũng cung cấp các cuộc gọi rõ ràng hơn với sự trợ giúp của một thiết bị bên ngoài, được đặt phía trên mui xe.
Đối với những khách hàng chọn F-PACE PHEV, Pivi Pro giúp dễ dàng sử dụng các mạng sạc công cộng. Ngoài việc hiển thị vị trí các trạm sạc, nó cũng có thể cho bạn biết liệu chúng có khả dụng không, chi phí sử dụng và ước tính thời gian sạc.
Hệ thống hỗ trợ lái xe
Tham gia bộ hệ thống hỗ trợ toàn diện đã có trên F-PACE là một tính năng mới được thiết kế để cung cấp hỗ trợ nhiều hơn nữa cho người lái. Hệ thống Kiểm soát Hành trình Thích ứng với Hỗ trợ đánh lái hoàn hảo cho những chuyến đi đường dài. Nó nhẹ nhàng hỗ trợ đánh lái, tăng tốc và phanh để căn giữa xe trong khi vẫn duy trì khoảng cách nhất định với các xe phía trước.
Hệ thống lốp tự vá
Lốp tự vá là một tính năng mới của F-PACE, bổ sung cho bộ dụng cụ sửa chữa lốp, bánh xe dự phòng có kích thước nhỏ và kích thước chuẩn đều được cung cấp tiêu chuẩn. Chúng có lớp keo tích hợp bên trong khoang lốp: nếu một vật thể xuyên qua lốp, lớp keo này sẽ bao quanh vật thể đó và có thể tạo thành một lớp đệm kín khí, duy trì áp suất không khí và cho phép người lái tiếp tục hành trình. Có sẵn dưới dạng tùy chọn - và độc quyền trong thông số kỹ thuật Tất cả các mùa - chúng sẽ được cung cấp với các kích thước 19”, 20” và 21”.
Hiệu suất điện khí hóa
F-PACE có sẵn với hệ thống truyền động hybrid plug-in P400e xăng bốn xi-lanh cũng như một loạt các động cơ xăng và diesel Ingenium bốn xi-lanh và sáu xi-lanh thẳng hàng, hầu hết đều có hệ thống hybrid nhẹ 48V cho hiệu quả tốt hơn sự tinh tế và hiệu quả.
Tất cả các mẫu xe F-PACE đều có hệ dẫn động bốn bánh thông minh và hộp số tự động tám cấp có thể được điều khiển bằng nút chọn chế độ lái Jaguar Drive hoặc - để tăng cường sự tham gia của người lái – lẫy sang số bằng kim loại xúc giác tuyệt đẹp.
Hệ thống truyền động của P400e hoạt động ở một trong ba chế độ: Hybrid, EV hoặc Save:
Chế độ HYBRID sử dụng cả động cơ xăng và điện theo cách đáp ứng và hiệu quả nhất, chuyển đổi thông minh giữa chế độ EV hoàn toàn và sử dụng động cơ xăng.
Chế độ EV cung cấp khả năng lái xe hoàn toàn bằng điện, không phát thải, với quãng đường lên đến 53km*.
Chế độ SAVE cho phép người lái phục hồi tới 85% mức sạc pin, có thể được triển khai sau trong hành trình, ví dụ như trong khu vực đô thị.

Các tin khác