Khai trương thế giới vật liệu xây dựng và nội thất cao cấp RitaVõ Depot+ tại Bình Dương

31/7/2020 - Thị trường

Đánh dấu cột mốc trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu RitaVõ, ngày 21.7.2020 công ty RitaVõ khai trương Thế giới vật liệu xây dựng và nội thất cao cấp RitaVõ Depot+ tại Bình Dương.

 
Đây là một trong những sự kiện lớn năm 2020 cũng như minh chứng cho sự phát triển lớn mạnh của Hệ thống Thế giới vật liệu xây dựng và nội thất cao cấp RitaVõ Depot khi có mặt trên khắp các thị trường trọng điểm trên cả nước: thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai và Bình Dương.
Lần đầu tiên mà ngành hàng DIY (do-it-yourself) bao gồm mặt hàng như: sơn, bột trét, bản lề, khóa cửa, điện gia dụng... có mặt tại đây. 
RitaVõ Depot+ quy tụ nhiều thương hiệu uy tín chất lượng đã đồng hành cùng RitaVõ trong suốt nhiều năm liền: thiết bị phòng tắm cao cấp Kohler, thiết bị bếp Whirlpool; gạch ốp lát, ốp tường từ Malaysia, Ấn độ và nệm Simmons cao cấp từ Mỹ. Ngành hàng DIY bao gồm các thương hiệu khóa cửa, khóa cửa thông minh Dormakaba thương hiệu đến từ Đức, đèn Philips, bóng đèn Điện Quang, ổ cắm Klass, sơn Nippon, sơn Seamaster, quạt Ifan, Icool, Benny, tấm trần thạch cao Sheetrock... sẽ mang đến sự đa dạng và tiện dụng cho khách hàng.
 
RitaVõ Depot+: số 127 đại lộ Bình Dương, phường Phú Thọ, Bình Dương
 

Các tin khác