Khu nghỉ dưỡng Alma bổ nhiệm hai bếp phó điều hành

6/1/2021 - Thị trường
Tác giả: VP-KTDS

Tổng quản lý khu nghỉ dưỡng Alma, Herbert Laubichler-Pichler vừa công bố bổ nhiệm cô Mai Ly Hương và ông Francesco Conzattu vào vị trí bếp phó điều hành của chuỗi 14 khu vực ẩm thực của Alma Resort.

 
 Cô Mai Ly Hương hoàn thành Chứng chỉ Kỹ thuật Chế biến Món ăn tại Cơ sở Giáo dục Nghề nghiệp Hoa Hướng Dương và bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2012 tại khách sạn Sheraton Nha Trang.  Cố  Ly Hương cũng đã từng làm việc tại khách sạn Sheraton Seoul D Cube ở Hàn Quốc, Aloft Al Ain ở Abu Dhabi, JW Marriott Phú Quốc và Sun Aqua Iru Veli ở Maldives trước khi gia nhập Alma với vai trò bếp phó vào tháng 9/2019.
 
 
 Ly Hương cho biết ưu tiên hàng đầu trong vai trò mới của mình là tiếp tục phát triển kỹ năng lãnh đạo để giúp nhân viên bếp của mình phát triển và phát huy hết tiềm năng của họ.
 Ông Francesco Conzattu, người Ý  đã hoàn thành khóa học chuyên ngành khách sạn toàn thời gian 6 năm tại Học viện Khách sạn và Du lịch IPSAR Sassari trước khi bắt đầu sự nghiệp vào năm 2007.
Francesco đã từng làm việc cho Hotel Cervo (một khách sạn thuộc tập đoàn Starwood) ở Porto Cervo và Hotel La Perla (thuộc Leading Hotel of the World) ở Corvara, cả hai khách sạn đều ở Ý, cũng như Nhà hàng Cavalli ở Dubai. Trước khi đến với Alma và được bổ nhiệm làm bếp trưởng nhà hàng tại Alma vào tháng 9/2019, anh là bếp trưởng nhà hàng Ý Armani Deli tại khách sạn Armani, nằm trong tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới Burj Khalifa.
 
 
  Francesco cho biết ông muốn tiếp tục chăm chỉ học hỏi mọi thứ cần thiết để giám sát hoạt động của 14 khu vực ẩm thực cũng như hỗ trợ toàn bộ đội ngũ nhân viên nhà hàng của khu nghỉ dưỡng.
  Alma Resort có chuỗi nhà hàng cao cấp được điều hành bởi những đầu bếp tên tuổi, khu ẩm thực đa dạng các món ăn địa phương và quốc tế, quầy bar cổ điển, quầy bar hồ bơi, quầy bar bãi biển. Các tiện ích đẳng cấp khác của khu nghỉ dưỡng bao gồm hệ thống 12 hồ bơi được bố trí từ cao xuống thấp trải dài ra tận bãi biển, một công viên nước rộng 6.000m2, khu spa với 13 villa trị liệu, rạp chiếu phim 70 khách, trung tâm hội nghị, nhà hát ngoài trời, phòng triển lãm nghệ thuật, bảo tàng khoa học, phòng tập gym và yoga, sân tập golf 18 lỗ quy mô nhỏ, câu lạc bộ thiếu niên với các trò chơi thực tế ảo, câu lạc bộ trẻ em, trung tâm thể thao dưới nước và cả siêu thị mini Alma Mart.

Các tin khác