Metropole Hà Nội được Travel + Leisure vinh danh

1/8/2022 - Thị trường
Tác giả: VP-KTDS

Sofitel Legend Metropole Hà Nội vừa vinh dự được tạp chí du lịch Travel + Leisure vinh danh là một trong những khách sạn thành phố tốt nhất châu Á trong giải thưởng thường niên World’s Best Awards 2022.

 
Lọt vào danh sách 15 Khách Sạn Thành Phố Tốt Nhất Châu Á”, khách sạn 120 năm tuổi Metropole Hà Nội càng khẳng định vị thế của khách sạn lâu đời nhất Việt Nam. Tháng 4 vừa qua, Metropole Hà Nội lần thứ ba liên tiếp được cẩm nang du lịch uy tín thế giới của Mỹ Forbes Travel Guide xếp hạng Năm Sao – thứ hạng cao nhất dành cho các khách sạn, nhà hàng và spa cao cấp.
 
 
Năm 2021, Metropole Hà Nội cũng được tạp chí du lịch hàng đầu của Mỹ Condé Nast Traveler vinh danh vào “Top 30 Khách sạn Hàng đầu châu Á” và tạp chí danh tiếng của Hồng Kông Business Traveller Asia-Pacific vinh danh “Khách sạn Thương mại Tốt nhất ở Hà Nội”. Metropole Hà Nội còn được cẩm nang du lịch lớn nhất thế giới Fodor’s Travel vinh danh trong “101 Khách sạn Tuyệt vời nhất Thế giới” cho năm 2022.
Ông William Haandrikman - Tổng Giám đốc khách sạn Metropole Hà Nội chia sẻ: “Mỗi giải thưởng đều phản ánh một thành tựu xuất sắc của chúng tôi. Nhưng nếu xét trên tổng thể, chúng tôi có thể tự hào khẳng định Metropole Hà Nội thực sự là một trong những khách sạn tốt nhất và nổi tiếng nhất với cơ sở vật chất sang trọng, bề dày lịch sử đáng ngưỡng mộ và chất lượng dịch vụ năm sao mang tính cá nhân hóa”.
Giải thưởng World’s Best Awards 2022 còn vinh danh thương hiệu Sofitel Legend vào vị trí thứ 6 trong top “25 Thương Hiệu Khách Sạn Tốt Nhất Thế Giới”. Metropole Hà Nội vinh dự là khách sạn đầu tiên của thương hiệu Sofitel được thăng hạng “Legend” vào năm 2009, từ đó đổi tên trở thành Sofitel Legend Metropole Hà Nội.

 

Các tin khác