Nhiều lựa chọn mới với Range Rover Velar

1/9/2021 - Chuyên đề
Tác giả: V-P

Vừa qua, tại Whitley, Vương quốc Anh - Land Rover đã công bố Range Rover Velar với một loạt các cập nhật, bao gồm cả việc giới thiệu Range Rover Velar Auric phiên bản giới hạn, hiện đại.

 
Mẫu xe phiên bản giới hạn lấy tên từ tiếng Latinh ‘Aurum’ có nghĩa là vàng - một điểm đặc biệt từ lớp sơn hoàn thiện ánh Vàng Auric Atlas thanh lịch - điều này càng làm tăng thêm thiết kế hiện đại và tinh tế trên mẫu xe Range Rover Velar.
 
 
Những khách hàng của Range Rover Velar đang tìm kiếm một thiết kế cá nhân hóa và độc quyền có thể chọn trong số 14 tùy chọn màu sơn đặc biệt từ bảng màu SV Bespoke Premium hoặc dịch vụ ‘Match To Sample’. Màu sắc được phát triển đặc biệt, chẳng hạn như màu Nâu Tourmaline [trong link hình đính kèm] có sẵn trong một loạt các lớp sơn hoàn thiện như hoàn thiện nhám và ánh kim cao cấp.
Amy Frascella, Giám đốc Màu sắc và Vật liệu của Land Rover cho biết: “Các sắc thái màu sắc trên lớp sơn hoàn thiện của Range Rover Velar Auric Edition mới kết hợp với bảng màu Xám Charente, Đen Santorini hoặc Trắng Ngọc trai Ostuni càng làm tăng thêm vẻ hiện đại, sang trọng của chiếc Range Rover Velar đã từng đoạt nhiều giải thưởng. Trong khi đó, những khách hàng muốn xác định điều gì đó đặc biệt và cá nhân hóa hơn có thể lựa chọn màu sơn Land Rover SV Bespoke của chúng tôi, với các màu sắc kỹ thuật cao cấp và hoàn thiện độc đáo hơn.”
Công nghệ mới được giới thiệu cho năm 2021 tập trung vào sự thoải mái của từng hành khách, với sự ra mắt của Hệ thống Lọc Không Khí Nội thất Cao Cấp - Cabin Air Purification Plus dành cho Land Rover. Được xây dựng dựa trên Hệ thống khử ion hóa không khí trong cabin hiện có với Bộ lọc PM2.5, hệ thống mới cải tiến còn tiến xa hơn nữa để đảm bảo không khí cho người ngồi bên trong cabin được sạch sẽ, với cảm biến CO2 và khả năng lọc sạch cabin để bắt đầu hành trình với không khí sạch hơn
 
 
Vài nét về những Phiên bản Range Rover Velar Phiên bản giới hạn: Phiên bản Range Rover Velar Auric mới kết hợp các yếu tố thiết kế độc đáo, bao gồm mâm hợp kim 20-inch màu bạc bóng và bộ hoàn thiện ngoại thất màu Auric Atlas độc quyền.
  • Lựa chọn sang trọng: Khách hàng của Range Rover Velar giờ đây có thể lựa chọn màu sơn hoàn thiện thủ công hoàn hảo từ SV Bespoke bao gồm bổ sưu tập Premium Palette và dịch vụ ‘Match To Sample’ độc ​​quyền.
  • Hệ thống lọc không khí nội thất cao cấp: Hệ thống lọc không khí trong cabin cải tiến của Land Rover với bộ lọc PM2.5 hiện tự động quản lý mức CO2 để tối ưu hóa sức khỏe cho hành khách(1), trong khi tính năng Purify Cycle mới cho phép người dùng lên lịch chu kỳ làm sạch, thậm chí trước khi cửa xe được mở.
  • An toàn và tiện lợi: Hệ thống Kiểm soát Hành trình Thích ứng với Hỗ trợ lái (4) và Camera lùi kết hợp với bộ tính năng Hỗ trợ Người lái toàn diện trên Range Rover Velar.
  • Truyền động điện hiệu quả: Động cơ xăng Ingenium bốn xi-lanh và sáu xi-lanh MHEV được tinh chỉnh, trong khi P400e lai điện cắm sạc cung cấp phạm vi hoạt động hoàn toàn bằng điện lên đến 33 dặm (53 km)(3) và lượng khí thải CO2 chỉ từ 49g / km (3).
 
  • Có sẵn để đặt hàng ngay thời điểm này: Tại Việt Nam, Range Rover Velar có giá khởi điểm từ 4.030.000.000 VNĐ, và Range Rover Velar Auric Edition mới có giá từ 4.749.000.000 VNĐ. Ngoài các phiên bản được xây dựng cấu hình sẵn, khách hàng có thể đặt các mẫu xe với các tùy chọn, cấu hình và màu sắc nội, ngoại thất theo sở thích và cá tính riêng. Chế độ 3 năm bảo hành tiêu chuẩn (hoặc 100.000 km đầu tiên, tùy điều kiện nào đến trước), gói dịch vụ bảo dưỡng 5 năm miễn phí khi mua xe và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành lên đến 2 năm.
  • Xây dựng cấu hình xe tại: www.landrover.com.

Các tin khác