Phát động cuộc thi viết về "Ngôi nhà thân yêu" đến sinh viên khoa kiến trúc

22/10/2022 - Nhà ở

Ngày 19.10.2022 vừa qua, Hội Kiến Trúc sư TP.HCM, trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM, tạp chí Kiến Trúc & Đời Sống đã tổ chức buổi phát động cuộc thi viết với chủ đề “Ngôi nhà thân yêu”. Ngoài những giải thưởng dành cho người đoạt giải, Ban tổ chức đã dành riêng 10 phần thưởng dành cho sinh viên các trường đại học & cao đẳng trong cả nước.

 
Tham dự buổi phát động cuộc thi còn có sự tham dự của đại diện các doanh nghiệp tài trợ cuộc thi, các sinh viên đangtheo học ngành kiến trúc tại TP.HCM.
Như đã thông tin từ đầu cuộc thi, ngoài các giải nhất, nhì, ba từ Ban tổ chức, Hội Kiến trúc sư TP.HCM dành riêng 10 phần thưởng (2 triệu đồng/phần) cho các bài viết hay của sinh viên đang theo học tại các trường đại học và cao đẳng trong cả nước.
Trong suốt thời gian buổi lễ, Ban tổ chức đã nhận được nhiều câu hỏi của sinh viên chung quanh điều lệ cuộc thi, nội dung bài viết tham dự, các giải thưởng...
Ngoài ra sinh viên còn đặt các câu hỏi liên quan đến lĩnh vực sản xuất - kinh doanh của các các doanh nghiệp tham dự buổi lễ.
Trong buổi lễ này, gần 100 phần quà cũng đã gửi đến các sinh viên tham dự.
 
Trước giờ bắt đầu buổi lễ khoảng 30 phút, các sinh viên đã đến đăng ký tham dự
 
 
KTS Nguyễn Trường Lưu, Chủ tịch Hội Kiến trúc sư TP.HCM giới thiệu cuộc thi viết về "Ngôi nhà thân yêu" trên tạp chí Kiến Trúc & Đời Sống 
 
TS. KTS Phạm Phú Cường, Trưởng khoa Kiến trúc trường ĐH Kiến Trúc TPHCM, Phó Chủ tịch Hội Kiến Trúc sư TP.HCM
 
Ông Phạm Hy Hưng, thành viên Hội đồng biên tập của tạp chí Kiến Trúc & Đời Sống
 
TS. KTS  Phạm Phú Cường,
 
Ông Florian Fabien Garnier, Giám đốc Điều hành công ty TNHH Thương mại SFA Việt Nam,
 
 
Nhà thiết kế Nguyễn Cao Đô (Hiền), ông Trần Văn Châu - CEO công ty Paint & More (bên phải) trả lời các câu hỏi của sinh viên
 
 

KTS Nguyễn Trường Lưu và ông Trần Văn Châu đọc các số phiếu nhận quà từ Ban tổ chức dành tặng cho sinh viên
 
Các sinh viên nhận quà từ Ban tổ chức
 
Ban tổ chức và các khách mời tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm
 
Nhà thiết kế Nguyễn Cao Đô (bên trái) và ông Florian Fabien Garnier 
 
Ban tổ chức cuộc thi trân trọng gửi lời cám ơn đến các đơn vị đã hỗ trợ tạp chí Kiến Trúc & Đời Sống tổ chức cuộc thi viết về "Ngôi nhà thân yêu"
 

 

Các tin khác