Phú Mỹ Hưng gia tăng hoạt động tại khu vực trung tâm và phía nam đô thị

6/6/2022 - Chuyên đề

“Lễ hội ẩm thực Midtown” là hoạt động đầu tiên chính thức được tổ chức tại công trình căn hộ đa chức năng quy mô nhất Phú Mỹ Hưng từ trước đến nay và cũng là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm tuổi 29 của doanh nghiệp (19.5.1993-19.5.2022).

 

 
Đặc biệt, trong sự kiện, Phú Mỹ Hưng cũng ra mắt bộ sưu tập SKY VILLA – BIỆT THỰ TRÊN CAO, Bespoke Collection “hàng thửa - có một không hai” trên thị trường.
Đây là bộ sưu tập gồm những căn hộ đẹp nhất, diện tích lớn tập trung phần lớn ở dự án The Peak, được Phú Mỹ Hưng tuyển chọn để thực hiện hoàn thiện “full” nội thất. Theo đó, bộ sưu tập Bespoke Collection này đã được Phú Mỹ Hưng và các đối tác thực hiện đến mùa thứ 3; và sáng 21.5, một số mẫu trong mùa thứ 3 đã được “trình làng”.
Mục tiêu của Phú Mỹ Hưng khi thực hiện bộ sưu tập nhằm đa dạng sản phẩm, hướng đến những khách hàng có nhu cầu ở ngay. Có nghĩa mua nhà, khách chỉ cần xách vali vào ở.
Phú Mỹ Hưng cũng cho biết thêm, bộ sưu tập Bespoke Collection cũng là cách giúp khách hàng có thêm những mẫu thiết kế tham khảo trước quyết định chọn phong cách trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình. Hoạt động tăng thêm phần giá trị và ý nghĩa khi cộng hưởng với chương trình ưu đãi từ các đơn vị thi công nội thất, đồ gia dụng mà Phú Mỹ Hưng hợp tác. Theo đó, người mua vừa tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như được hưởng chế độ bảo hành bảo trì tốt nhất từ các đối tác của doanh nghiệp này.
Sự kiện đã thu hút khoảng 2.000 khách tham dự vào sáng ngày 21.5.2022 tại The Peak thuộc khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown.
 

Các tin khác