Quỹ INSEE đồng hành cùng báo Thanh Niên hỗ trợ thợ xây mắc kẹt tại TP.HCM do Covid-19

16/8/2021 - Thị trường

Đây là một dự án nằm trong chuỗi các hoạt động đồng hành cùng người dân vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh bằng Quỹ Vững Xây Cuộc Sống của INSEE Việt Nam. Hoạt động này bắt đầu vào đầu tháng 8.2021.

 
 
 
Tại TP.HCM, diễn biến phức tạp của đại dịch đã gây ra rất nhiều khó khăn cho đời sống của người dân lao động, cụ thể là những người thợ xây dựng tại đây. Thấu hiểu được những khó khăn mà các thợ xây dựng tại TP.HCM đang trải qua vì áp lực của việc giãn cách chống dịch, Xi măng INSEE đã nhanh chóng mang đến hoạt động hỗ trợ thợ xây mắc kẹt tại TP.HCM bằng Quỹ Vững Xây Cuộc Sống và đồng hành cùng báo Thanh Niên trong dự án lần này. Chương trình sẽ hỗ trợ 500.000 đồng/phần cho 400 trường hợp thợ xây đang cần được giúp đỡ nhằm chung tay cùng họ phần nào trang trải và vượt qua giai đoạn khó khăn của đại dịch.
Hiện tại số lượng những trường hợp thợ xây gặp khó khăn trên địa bàn TP.HCM đang liên hệ về chương trình rất nhiều. INSEE Việt Nam rất đồng cảm với từng hoàn cảnh đang cần được giúp đỡ và sẽ cố gắng hết mình để cùng chung tay với mọi người chiến thắng dịch bệnh. Chương trình đang trong giai đoạn triển khai và đại diện báo Thanh Niên sẽ hỗ trợ gửi những phần quà đến những người thợ xây khó khăn được xác nhận trong thời gian sớm nhất.
Với tuyên ngôn thương hiệu “Vững Xây Cuộc Sống”, INSEE Việt Nam sẽ cùng cộng đồng chung tay vượt qua giai đoạn khó khăn của đại dịch, để giúp chúng ta sớm ổn định lại cuộc sống và tiếp tục hoạt động phát triển kinh tế.
 

 

Các tin khác