Tập luyện khi đi nghỉ dưỡng

25/3/2020 - Điểm đến
Tác giả: VP-KTDS

Một trong những biện pháp quan trọng để giữ gìn sức khỏe, tăng cường sức để kháng là thường xuyên tập thể dục thể thao, rèn luyện cơ thể để nâng cao sức khỏe. Một số khách sạn có các chương trình luyện tập mới lạ và độc đáo để vừa giữ dáng vừa nâng cao sức khỏe.

 
Chương trình Warrior Workout  tại Fusion Maia Đà Nẵng
Khách nghỉ dưỡng tại Fusion Maia Danang sẽ tham gia chương trình tập luyện liên hoàn mới lạ có tên gọi Warrior Workout nhằm tăng cường vận động cho cả thể chất và tinh thần. Chương trình luyện tập sẽ kéo dài trong 7 ngày, mỗi ngày 60 phút gồm yoga, võ thuật và các động tác di chuyển lấy cảm hứng từ những động tác của các loài thú.  . Mỗi buổi tập được đặt tên theo tên một loài vật đã truyền cảm hứng như Ngọa Hổ, hay Tàng Long.
 
 
Lớp võ thuật Vovinam tại The Anam Cam Ranh
 Võ sư Huỳnh Trọng Nghĩa hướng dẫn một số kỹ thuật phòng thủ và tấn công của Vovinam như chuyển động tay và khuỷu tay, đá, quét chân, đấm và các đòn vật. Dựa trên triết lý âm dương. Được thiết kế cho phù hợp với các cấp độ và khả năng người học, các lớp Vovinam tại The Anam diễn ra từ 4.30 đến 5.30 chiều các ngày thứ Hai và thứ Tư dành cho người lớn và thứ Sáu dành cho trẻ em, tại bãi cỏ hướng nhìn ra Bãi Dài của vịnh Cam Ranh.
 
 
Pool, Gym & Spa tại Azerai La Residence Huế
Khách đến với Azerai La Residence Huế có thể tham gia chương trình kết hợp Pool, Gym & Spa nhằm tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần bằng cách  ngâm mình trong bể bơi hay trải nghiệm cảm giác nóng-lạnh tại khu chăm sóc spa nhiệt trị liệu với phòng tắm hơi, xông hơi và các vòi đá băng. Khách thích vận động mạnh có thể sử dụng phòng tập gym với các thiết bị hiện đại như máy chạy bộ, xe đạp thể dục, máy tập thể hình elliptical trainer, tạ tập thể hình và nhiều thiết bị tập luyện khác.
 
 
Dưỡng sinh đón bình minh bên biển Hồ Tràm
Là môn thể dục dưỡng sinh với những chuyển động tay chân nhẹ nhàng nhưng mang lại hiệu quả cao cho sức khỏe. Đặc biệt khu nghỉ dưỡng có các lớp học taichi bình minh vào mỗi buổi sáng từ 6g30 đến 7g30 các ngày thứ 3, thứ 5 và thứ 7 hàng tuần.
 

Các tin khác