Thư ngỏ về chuỗi Talk Show COLOR & MORE

12/5/2024 - Chuyên đề

Trong thời gian sắp tới, chuỗi Talk Show mang tên Color & More sẽ được thực hiện tại OneCoat Studio với sự phối hợp của nhóm Color & More, ấn phẩm KT&ĐS và công ty Paint & More.

 
Kính thưa Quý độc giả!
 
Trong thời gian sắp tới, chuỗi Talk Show mang tên Color & More sẽ được thực hiện tại OneCoat Studio với sự phối hợp của nhóm Color & More, ấn phẩm KT&ĐS và công ty Paint & More.
 
Mời Quý độc giả đón xem chuỗi Talk Show này trên nền tảng thông dụng như YouTube, Facebook, Instagram,… để cùng với chúng tôi trải nghiệm về sắc màu của cuộc sống qua từng câu chuyện đong đầy cảm xúc.
 
Dự kiến các chủ đề sẽ được xuất hiện theo thời gian từ nay đến cuối năm 2024 và đầu năm 2025 như “Màu Mưa” vào tháng Sáu, “Màu Báo Hiếu”, Màu Trăng”, “Màu Lá” vào mùa Thu, “Màu Xuân” vào đầu mùa Xuân… Nội dung của chuỗi Talk Show được xây dựng và thực hiện dựa trên nền tảng NGÔN NGỮ MÀU SẮC, đó là sợi dây kết nối của những câu chuyện, cảm xúc mà khách mời là những chuyên gia tên tuổi của nhiều lĩnh vực như kiến trúc, hội họa, điêu khắc, âm nhạc, văn thơ, vũ kịch, điện ảnh, y học, khoa học, công nghệ, thời trang, ẩm thực v.v…
 
Chúng tôi mong muốn qua chuỗi Talk Show sẽ đem tới cơ hội để Quý độc giả tìm hiểu, chia sẻ, trò chuyện, qua đó khơi gợi về sự nguyên sơ và nguyên thủy của màu sắc, rồi cùng khám phá một chân trời mới với những sắc màu được ẩn chứa từ ngàn đời được giấu kín trong CÁT, trong ĐÁ, trong LÁ, trong SƯƠNG,…
 
Chúng tôi cũng mong muốn chia sẻ với Quý độc giả những khía cạnh độc đáo để làm nên những bộ sưu tập màu sắc cho từng vùng miền như SẮC MÀU DUYÊN HẢI, SẮC MÀU TÂY NGUYÊN, hay SẮC MÀU HOÀI NIỆM,… đế thấy rằng, tất cả những yếu tố đó chỉ được hình thành, được hội tụ và chỉ được phát hiện trên dải đất hình chữ S, quê hương Việt Nam yêu dấu từ ngàn đời của chúng ta.
 
Chuỗi Talk Show được thực hiện trong thời gian chuẩn bị cho sự ra đời của các bộ sưu tập màu sắc và đó là những nỗ lực mà chúng tôi muốn cống hiến nhằm nâng cao thẩm mỹ của ngành sơn. Bởi vì màu sắc của OneCoat không chỉ giới hạn trong kiến trúc, xây dựng và nội thất mà chúng tôi đang cùng với các họa sĩ pha chế ra những bảng màu SƠN ONECOAT GỐC NƯỚC. Đó cũng là hành động thiết thực vì môi trường như quan điểm nhất quán là Going Green in Vietnam mà chúng tôi đã thực hiện từ năm 2007 khi chúng tôi về Việt Nam kinh doanh ngành sơn.
 
Nhân đây, chúng tôi xin chân thành mời Quý độc giả ghé thăm OneCoat Studio - 458A Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh, ngay ngã tư Hàng Xanh. OneCoat Studio cũng là “phim trường” thực hiện chuỗi Talk Show COLOR & MORE.
 
Chương trình Color & More ước mong sẽ nhận được những lời góp ý qua điện thoại 0909.143.900 hay Email về GopY.ColorAndMore@ gmail.com hoặc Website OneCoat.vn.
 
Trân trọng
 
Trần Văn Châu CEO Paint & More
 

Các tin khác