Trò chuyện video và điều khiển TV bằng tay với Bravia Cam thông minh trên TV Sony

28/12/2022 - Công nghệ & Tiện nghi
Tác giả: VP-KTDS

Sony Electronics Việt Nam vừa ra mắt camera BRAVIA CAM dành cho TV BRAVIA. Theo đó, BRAVIA CAM sẽ tự động điều chỉnh âm thanh và hình ảnh theo vị trí và khoảng cách khi xem TV; qua đó giúp âm thanh, bao gồm cả lời thoại, rõ ràng sống động hơn, trong khi độ sáng của hình ảnh sẽ được điều chỉnh tối ưu theo môi trường. BRAVIA CAM cũng mở ra những cách mới để xem TV thông qua việc cho phép điều khiển TV bằng tay, có chế độ cảnh báo nếu trẻ em đến quá gần, và có chế độ tự động tiết kiệm điện. Đặc biệt, camera thông minh này cho phép kết nối và trò chuyện trên TV thông qua ứng dụng gọi video Google Duo.

 
 Camera BRAVIA CAM khi kết nối với TV BRAVIA cho phép người dùng nhận cuộc gọi video thông qua ứng dụng Google Duo. 
Bên cạnh đó, việc sử dụng BRAVIA CAM sẽ cho phép TV BRAVIA XR kích hoạt tính năng Ambient Optimization Pro (áp dụng từ dòng X90K trở lên), tối ưu trải nghiệm xem thông qua khả năng điều chỉnh hình ảnh và âm thanh theo môi trường. 
 
 
Camera BRAVIA CAM còn mở ra hàng loạt điều thú vị trên TV BRAVIA, ứng dụng cho các dòng từ X80K trở lên. Đầu tiên, BRAVIA CAM cho phép điều khiển TV bằng tay, ví dụ như đổi nội dung (kế tiếp/trước đó/tua nhanh), điều chỉnh âm lượng và nhiều thiết lập khác bằng cử chỉ của tay mà không cần remote (điều khiển từ xa).
Camera BRAVIA CAM có chế độ cảnh báo vùng lân cận, cho phép đặt khoảng cách xem cho trẻ em theo đề xuất và cảnh báo nếu trẻ đến quá gần TV. Ngoài ra, thiết bị còn có chế độ tiết kiệm điện tự động, có thể tối ưu hoá mức điện năng tiêu thụ bằng cách tự động làm tối màn hình khi bạn không ở trước TV. Thời gian để giảm độ sáng sẽ được cài đặt chủ động bởi chính người dùng.
Thêm nữa, BRAVIA CAM kết nối với TV BRAVIA nhanh chóng và dễ dàng thông qua cổng USB. Bất kỳ lúc nào, bạn cũng có thể sử dụng công tắc nắp camera trên của BRAVIA CAM để đóng camera và tạo sự riêng tư.  
Camera BRAVIA CAM hiện đang bán tại các cửa hàng và đại lý của Sony trên toàn quốc với giá 4.500.000 đồng. Riêng từ nay đến 31/01/2023, khách hàng mua BRAVIA CAM sẽ được giảm 30% khi mua cùng với TV BRAVIA.
Thông tin chi tiết về sản phẩm, xem tại: https://www.sony.com.vn/electronics/dieu-khien-tu-xa-bo-chon-may-anh/cmu-bc1

Các tin khác