Vũ điệu ánh sáng ở Eva Lounge

11/11/2019 - Điểm đến
Tác giả: Thiên An

Cùng một điểm đến, một không gian, nhưng chứa đầy khác biệt đan xen, góp phần tăng thêm sự sang trọng, huyền ảo và quyến rũ nhờ hiệu ứng ánh sáng, đó là những ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến nét trang trí nội thất ở Eva Lounge, một điểm đến mới nơi phố biển Nha Trang.

 
 
 
Tọa lạc dưới tầng hầm của khách sạn năm sao, Eva Lounge khẳng định đẳng cấp xứng tầm của một không gian quán bar đạt chuẩn “năm sao” theo phong cách riêng, sử dụng ánh sáng làm điểm nhấn chủ đạo, tôn thêm vẻ đẹp từ các chi tiết trang trí nội thất và dẫn dắt cảm xúc của khách “phiêu” theo hiệu ứng âm thanh, ánh sáng. 
Với diện tích hơn 750m2, Eva Lounge được bố cục không gian thành từng mảng riêng biệt, phù hợp cho mọi nhu cầu, từ khách lẻ với chỗ ngồi là khu vực quầy bar, đến các nhóm với đủ không gian lớn nhỏ, không sử dụng vách ngăn tách biệt, nhưng vẫn đem lại cảm giác riêng tư nhờ vào sự sắp đặt, phân chia không gian bằng các chi tiết trang trí nội thất, được thiết kế với đường nét uốn lượn duyên dáng của ghế ngồi, quầy bar, khu vực khách VIP.
Điểm đặc biệt ở Eva Lounge là cách đánh sáng được ứng dụng công phu, cùng một góc quán nhưng tùy vào phong cách và tiết tấu nhanh chậm của nhạc, việc đánh sáng được phụ họa và thay đổi liên hoàn với chuỗi tông màu khác nhau, khi đậm, khi nhạt, tạo nên những hiệu ứng thị giác đầy thú vị, không gây nhàm chán, làm tăng thêm không khí sôi động và náo nhiệt của một quán bar đẳng cấp. 
Mới được trình làng vào danh sách những điểm đến lý thú ở Nha Trang về đêm, Eva Lounge đem lại một phong cách khác biệt so với các loại hình bar phổ biến vốn thường tận dụng không gian mở nơi bãi biển để tạo sự rộng thoáng. Ở Eva Lounge, yếu tố sang trọng được xem là điểm nhấn chủ đạo, ngoài hiệu ứng ánh sáng là thế mạnh, nội thất của không gian quán là sự tung hứng của các chi tiết trang trí, từ giàn hoa đào phủ trên quầy bar, đến các thể loại phông, rèm, màn, vách… từng điểm nhỏ trong không gian quán đều được chăm chút tỉ mỉ trong thiết kế, sắp đặt và thể hiện bằng các đường nét hình học sống động. 
Âm thanh, ánh sáng và trang trí nội thất đều mang những điểm mạnh riêng, bởi thế khi cả ba yếu tố ấy kết hợp trong không gian Eva Lounge đã đem lại một sự hòa nhịp hoàn hảo, tất cả quyện vào nhau, tôn nhau lên, hình thành một sân chơi mới với đầy những cảm xúc thăng hoa nơi phố biển.
 
 
Bố cục phòng khách VIP với những đường nét hình học tạo sự sang trọng
 
 
 
 
Hiệu ứng ánh sáng tạo nên những khác biệt thú vị trong cùng một không gian
 
 
 
 
Chi tiết ở Eva Lounge là các mảng trang trí đa chất liệu và màu sắc
 
Theo TC Kiến Trúc & Đời Sống số 98

Các tin khác