Tin hội

Hội thảo sẽ được tổ chức vào ngày 24.4.2021. 100 hội viên Hội Kiến trúc sư thành phố đăng ký tham dự sớm nhất được tặng sách “280 câu hỏi và hướng dẫn phục vụ sát hạch chứng chỉ hành nghề kiến trúc”.

Hội Kiến trúc sư TP.HCM mời tất cả hội viên, các anh chị quan tâm đến giải thưởng Kiến trúc Quốc gia có thể truy cập vào website của Hội để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hội Kiến trúc sư TP.HCM xin gửi đến các anh/chị kiến trúc sư 2 mẫu đơn gia nhập vào Hội Kiến trúc sư

Hội thảo “Vấn đề cây xanh đô thị thành phố Hồ Chí Minh” do Hội Kiến trúc sư thành phố Hồ Chí Minh tổ chức ngày 19.3 đã thu hút gần 200 kiến trúc sư, chuyên gia, nhà quản lý tham dự. Nét mới của hội thảo lần này là ban tổ chức đã cập nhật các bài tham luận lên mạng qua trang web của Hội và Tạp chí KT&ĐS cũng như facebook của một số hội viên để các kiến trúc sư, người quan tâm có thể tải xuống, đọc trước khi diễn ra hội thảo. Tất cả các tham luận đều được ban tổ chức nêu tóm tắt nội dung nhưng chỉ có 6 tác giả trình bày, phần lớn thời gian còn lại dành cho thảo luận.

Kèm theo danh sách là điểm số tích lũy của các kiến trúc sư theo chương trình hoạt động phát triển nghề nghiệp liên tục của kiến trúc sư.

Vào 8 giờ sáng ngày 19.3.2021 Hội Kiến trúc sư TP.HCM tổ chức hội thảo "Vấn đề cây xanh đô thị TP.HCM tại 81 Trần Quốc Thảo, quận 3. Có 24 bài tham luận chung quanh vấn đề này được các KTS gửi đến tham gia hội thảo. Xin được giới thiệu đến các nhà quản lý, các kiến trúc sư, và bạn đọc quan tâm vấn đề này.

Hội Kiến trúc sư TP.HCM sẽ tiếp tục nhận đăng ký từ nay đến hết ngày 10/03/2021

Hội thảo dự kiến tổ chức vào trung tuần tháng 3.2021

Sáng ngày 26/1/2021, Hội Kiến trúc sư Việt Nam (KTS VN) phối hợp cùng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã tổ chức buổi lễ ra mắt Chi hội Kiến trúc sư Cảnh quan đầu tiên tại Việt Nam.

V/v phát hành chứng chỉ xác nhận điểm đánh giá phát triển nghề nghiệp cho KTS.

Hội thảo dự kiến được Hội Kiến trúc sư TP.HCM tổ chức vào cuối tháng 12.2020.   

Các sinh viên chuẩn bị phương án, bản vẽ thiết kế, mô hình và tự tin thuyết trình trước ban giám khảo gồm các kiến trúc sư kỳ cựu, các tiến sỹ, thầy giáo những nội dung chính của đồ án thiết kế “Không gian văn hóa công cộng” rồi trả lời các câu hỏi của ban giám khảo. Đôi khi các sinh viên bị ban giám khảo “truy” đến cùng, thậm chí đặt ra các tình huống, dẫn chứng các luật đang có hiệu lực thi hành để chất vấn.

Bộ Xây dựng tổ chức cuộc thi tuyển Ý tưởng quy hoạch - kiến trúc tổng thể khu trụ sở làm việc các bộ, ngành Trung ương tại khu vực Tây Hồ Tây.

Từ ngày 24 đến 26.9.2020, tại Hà Nội, Hội Kiến trúc sư Việt Nam đã tổ chức Đại hội Hội Kiến trúc sư và đã bầu Ban Chấp hành Hội Kiến trúc sư Việt Nam khóa X (nhiệm kỳ 2020-2025) gồm 95 thành viên, Ban Thường vụ gồm 10 thành viên. KTS Phan Đăng Sơn được bầu làm Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam. Các phó chủ tịch gồm các KTS: Đặng Kim Khôi, Nguyễn Trường Lưu, Nguyễn Thu Phong, Hoàng Thúc Hào.

1 2 3 

KT&ĐS số 179 

Với các bài viết: Biệt thự phố 100m2; Những khoảng xanh cho nhà ống; Nhà triền dốc; Mộc mạc nhưng thanh lịch; Có nên lắp lưới an toàn cho ban công; Làm nhà: chọn người hay chọn mẫu; Những "căn bệnh" phát sinh sau khi xây nhà; Điều gì tạo nên một khu vườn nhiệt đới; Vũ Văn Tịch: "chạng vạng" đời trên chất sơn ta...

Bảng giá quảng cáo 

www.facebook.com/kientrucvadoisong 

Bạn đọc

Vật liệu phòng tắm

Tôi nghe nói phòng tắm làm đúng phong thủy chỉ cần xác định vị trí, phương hướng và không ảnh ...

Tư vấn phong thủy

Tứ định tạo nên kiểu nhà

Khi chuẩn bị làm nhà ai cũng phải chọn lựa một kiểu nhà nào đó: ba gian, chữ đinh, cổ ...